Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương tự cho mình điểm tuyệt đối về diễn xuất dù có màn thể hiện tệ hại trong Thả Thí Thiên Hạ?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Dương bị chê ảo tưởng khi tự chấm cho mình điểm tuyệt đối về diễn xuất, nhìn cách diễn trong Thả Thí Thiên Hạ là đủ hiểu?

Dương Dương là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất nhì Cbiz. Những bộ phim gần đây của anh như Đặc Chiến Vinh Quang hay Thả Thí Thiên Hạ đã và đang oanh tạc nhiều BXH trên các nền tảng chiếu. Mới đây, Dương Dương bị mỉa mai khi tự chấm cho bản thân điểm tuyệt đối về diễn xuất.

Cụ thể, khi tham gia trả lời bộ 50 câu hỏi nhanh cho một tạp chí lớn dành cho phái mạnh vào tháng 5 vừa qua, Dương Dương nhận được câu hỏi như sau: "Hãy tự chấm điểm cho khả năng diễn xuất của bản thân". Nam diễn viên đã không ngần ngại cho sự thể hiện của mình điểm số cao nhất.

Dương Dương tại buổi phỏng vấn.

Lúc này, ekip đã phát lại đoạn phỏng vấn Dương Dương trả lời cho đúng câu hỏi này vào năm 2015, khi đó, nam diễn viên chỉ chấm cho mình 6 điểm. Thời điểm đó, Dương Dương tâm sự rằng bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm tại: Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư và Dương Dương để lộ khoảnh khắc 'gian tình' ở hậu trường

Dương Dương trả lời cùng câu hỏi trên vào năm 2015.

Như vậy, Dương Dương dường như đã cảm nhận được sư thay đổi của bản thân suốt 7 năm qua, minh chứng qua điểm số cách biệt mà anh tự chấm cho mình. Trên khắp các diễn đàn, cộng đồng mạng bày tỏ sự tự hào về nam thần thanh xuân ngày nào nay đã thực sự trưởng thành về diễn xuất và suy nghĩ.

Tuy nhiên, một số người lại mỉa mai Dương Dương quá ảo tưởng khi tự cho mình số điểm tuyệt đối về diễn xuất. Họ cho biết, nhìn vào cách thể hiện của nam diễn viên qua các tác phẩm gần đây sẽ thấy rõ. Thậm chí, nhiều người còn mang diễn xuất một màu của anh trong Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư ra làm minh chứng.

Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ.

Khán giả cảm thấy Dương Dương gần như không thay đổi nhiều về diễn xuất so với thời đóng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh đó, nhiều người khuyên nam diễn viên nên khiêm tốn hơn và tích cực trau dồi về khả năng diễn xuất để có thể xứng đáng với số điểm tuyệt đối đó.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng cho rằng nam diễn viên chỉ đơn thuần là đang trả lời phỏng vấn một cách vui vẻ. Có thể, Dương Dương cảm thấy mình đã cố gắng hết sức nên tự cho số điểm tuyệt đối để động viên bản thân.

Xem thêm tại: Viên Băng Nghiên tranh vị trí Nữ thần Kim Ưng với Dương Tử, Na Trát nhưng bị chê không xứng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN