Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương đóng cảnh mưa 2 ngày nhưng lên phim bị cắt còn 2 giây?

Anh Tú
Chia sẻ

Hình ảnh hậu trường dầm mưa của Dương Dương trong Thả Thí Thí Thiên Hạ đã khiến fan tranh cãi gay gắt.

Thả Thí Thiên Hạ đang là bộ phim hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Vì thế, mọi nhất cử nhất động của dàn diễn viên chính đều được netizen chú ý. Mới đây, hình ảnh hậu trường dầm mưa của Dương Dương đã gây ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt. 

Cụ thể, Dương Dương đã tiết lộ cảnh quỳ gối dưới mưa của anh phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Ngày đầu tiên không quay được góc ưng ý nên phải kéo đến tận ngày thứ hai. Phân cảnh này diễn viên không chỉ phải dầm mưa mà còn phải hét to lời thoại và kiểm soát biểu cảm gương mặt. Đây là một trong những cảnh quay vất vả và tâm huyết nhất của nam diễn viên trong Thả Thí Thiên Hạ

Cảnh quay dưới mưa ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nam diễn viên. 

Thế nhưng khi lên phim, cảnh quay này chỉ còn lại 2 giây, thậm chí còn không nhìn rõ mặt và không có thoại của nhân vật. Ngay lập tức người hâm mộ đã chỉ trích gay gắt ê - kíp đoàn làm phim. Trong khi Dương Dương đã thể hiện thái độ kính nghiệp và trách nhiệm với vai diễn, không sử dụng đóng thế thì đạo diễn và biên tập lại chỉ cho anh lên hình trong thời lượng quá ngắn ngủi. 

Xem thêm: Sự nghiệp Dương Mịch ngày càng sa sút đến nỗi không còn phim để đóng?

Dương Dương đã phải tập luyện và hy sinh rất nhiều cho vai diễn. 

Việc cắt bớt cảnh quay để phù hợp với dung lượng bộ phim là điều vẫn hay xảy ra. Thế nhưng một phân cảnh cảm xúc và yêu cầu sự hy sinh lớn từ phía diễn viên thế này thì có lẽ đạo diễn phải xem lại quyết định của mình. 

Sau khi cảnh quay dầm mưa của Dương Dương lên sóng, người hâm mộ càng tỏ ra tức giận và xót xa cho thần tượng. Đây cũng là điều đoàn làm phim và nhất là khâu biên tập cần rút kinh nghiệm để tránh xảy ra tranh cãi và những cảm xúc tiêu cực từ người hâm mộ. 

Hiện Thả Thí Thiên Hạ vẫn đang tiếp tục được phát sóng trên hai nền tảng WeTV và Netflix từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 

Xem thêm: 3 diễn viên Cbiz hậu 80 được coi là 'Nữ hoàng phim ảnh': Diễn xuất của Dương Mịch, Lệ Dĩnh gây tranh cãi?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN