Vào sáng ngày 05/01, tvN Drama đã phát hành hai teaser đầu tiên của Lee Jong SukLee Na Young trong dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance is A Bonus Book hay tên trước đó là Romance Supplement (로맨스는 별책부록) đến với khán giả châu Á. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những ở độ tuổi 30 tại một công ty xuất bản sách.

Teaser Romance is A Bonus Book: Lee Jong Suk  Lee Na Young say đắm, ngọt ngào nhìn nhau ảnh 0Lee Na Young hóa thân thành nhân vật Kang Dan Yi, một người viết quảng cáo thành công. Mặc dù vậy nhưng bây giờ tài năng của cô không được thể hiện. Lee Jong Suk đóng vai Cha Eun Ho, ngôi sao thần tượng của giới văn học, biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru. Cha Eun Ho đã từng gây sốt trong làng văn học khi anh vẫn còn là một cậu học sinh, và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao. Khi tập trung vào công việc, bản thân anh ấy có thể xem như một người nghiêm khắc, máu lạnh nhưng thực tế Eun Ho có một trái tim ấm áp, phong thái lôi cuốn.

Trong đoạn teaser đầu tiên, Lee Na Young ngồi đọc sách trong thư viện. Trong đoạn teaser đầu tiên, Lee Na Young ngồi đọc sách trong thư viện.
Gương mặt quyến rũ ở cuối độ tuổi 30. Gương mặt quyến rũ ở cuối độ tuổi 30.

Teaser Romance is A Bonus Book: Lee Jong Suk  Lee Na Young say đắm, ngọt ngào nhìn nhau ảnh 3

Trầm ngâm trong giây lát, cô nàng bất chợt thấy Lee Jong Suk xuất hiện. Trầm ngâm trong giây lát, cô nàng bất chợt thấy Lee Jong Suk xuất hiện.
Mỉm cười trước sự quyến rũ của anh. Mỉm cười trước sự quyến rũ của anh.
Ở đoạn giới thiệu thứ hai, Lee Jong Suk đứng dựa vào tường và chăm chắn đọc một quyển sách. Ở đoạn giới thiệu thứ hai, Lee Jong Suk đứng dựa vào tường và chăm chắn đọc một quyển sách.

Teaser Romance is A Bonus Book: Lee Jong Suk  Lee Na Young say đắm, ngọt ngào nhìn nhau ảnh 7

Lật sang trang kế tiếp, hiện lên dòng chữ: “Tôi không tin vào tình yêu…bởi vì Kang Dan Yi (tên nhân  vật của Lee Na Young)”. Lật sang trang kế tiếp, hiện lên dòng chữ: “Tôi không tin vào tình yêu…bởi vì Kang Dan Yi (tên nhân  vật của Lee Na Young)”.
Sau đó, chàng mỹ nam bỗng nhìn thấy Lee Na Young ở kệ sách đối diện. Sau đó, chàng mỹ nam bỗng nhìn thấy Lee Na Young ở kệ sách đối diện.

Teaser Romance is A Bonus Book: Lee Jong Suk  Lee Na Young say đắm, ngọt ngào nhìn nhau ảnh 10

Và nở nụ cười rạng rỡ. Sự lãng mạn của cô đã làm say đắm đôi mắt của anh. Họ dường như đã để ý đến nhau nhưng lại không biết đối phương nghĩ gì. Và nở nụ cười rạng rỡ. Sự lãng mạn của cô đã làm say đắm đôi mắt của anh. Họ dường như đã để ý đến nhau nhưng lại không biết đối phương nghĩ gì.

Teaser 1.

Teaser 2.

Theo dự kiến, Romance Is A Bonus Book (로맨스는 별책부록) sẽ ra mắt vào lúc 9h tối (KST) ngày 26/01 sắp tới!