Mamma Mia! là bộ phim nhạc kịch lãng mạn pha lẫn hài hước, từng làm mưa làm gió hồi năm 2008, được xây dựng dựa trên các bài hát nhạc pop thành công của nhóm nhạc người Thụy Điển ABBA. Tại đó, nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep vào vai người mẹ đơn thân Donna Sheridan. Cô con gái Sophie (Amanda Seyfried) của Donna Sheridan đã mời đến ba người người tình trong quá khứ của mẹ là Pierce Brosnan (Sam Carmichael), Colin Firth (Harry Bright) và Stellan Skarsgard (Bill Anderson) với mục đích tìm xem ai mới là cha ruột của mình.

Tất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainGây không ít ý kiến trái chiều song Mamma Mia! đã gây tiếng vang về doanh thu với hơn 600 triệu đô, trở thành bộ phim nhạc kịch có thành công thương mại lớn nhất. Không những thế, phần đầu tiên của Mamma Mia! còn đem lại nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim còn có cơ hội được đề cử hai lần tại giải Quả cầu vàng, một lần tại giải Grammy và ba lần tại giải People's Choice Awards.

Sau mười năm Mamma Mia!, phần hai mang tên Mamma Mia! Here We Go Again đã trở lại với toàn bộ dàn diễn viên cũ. Tại đây, Sophie (Amanda Seyfried) phát hiện mình mang thai. Cô bắt đầu nhìn về tương lai, đồng thời khám phá ra quá khứ của mẹ mình là Donna Sheridan qua lời các người bạn cùng ban nhạc của bà là Tanya Chesham-Leigh (Christine Baranski) và Rosie (Julie Walters). Nữ diễn viên Lily James vào vai Donna khi còn trẻ trong khi Cher hóa thân thành mẹ của Donna.

Tất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainTất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainGiống như phần đầu tiên, bộ phim Mamma Mia! Here We Go Again tiếp tục kể câu chuyện về các nhân vật qua các hit lớn của nhóm nhạc ABBA. Danh sách đầy đủ những ca khúc của nhóm nhạc này mới được tiết lộ cũng khiến khán giả không khỏi hào hứng, trong đó có:

When I Kissed The Teacher thể hiện bởi Lily James, Jessica Keenan Wynn, Alexa Davies và Celia Imrie

I Wonder (Departure) - Lily James, Jessica Keenan Wynn và Alexa Davies

One Of Us - Amanda Seyfried và Dominic Cooper

Waterloo - Hugh Skinner và Lily James

Why Did It Have To Be Me? - Josh Dylan, Lily James và Hugh Skinner

I Have A Dream - Lily James

Kisses Of Fire - Panos Mouzourakis

Andante, Andante - Lily James

The Name Of The Game - Lily James

Knowing Me, Knowing You - Jeremy Irvine, Lily James, Pierce Brosnan và Amanda Seyfried

Angel Eyes - Christine Baranski, Julie Walters và Amanda Seyfried

Mamma Mia - Lily James, Jessica Keenan Wynn và Alexa Davies

Dancing Queen - Colin Firth, Stellan Skarsgard, Amanda Seyfried, Christine Baranski, Julie

Walters và Pierce Brosnan

I've Been Waiting For You - Amanda Seyfried, Christine Baranski và Julie Walters

Fernando - Cher và Andy Garcia

My Love, My Life - Amanda Seyfried, Lily James và Meryl Streep

Super Trouper - Cher, Meryl Streep, Christine Baranski, Julie Walters, Pierce Brosnan, Colin Firth,

Stellan Skarsgard, Andy Garcia, Amanda Seyfried, Dominic Cooper, Lily James, Jessica Keenan

Wynn, Alexa Davies, Josh Dylan, Jeremy Irvine và Hugh Skinner

The Day Before You Came - Meryl Streep

Một số hình ảnh trong bộ phim. Một số hình ảnh trong bộ phim.

Tất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainTất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainTất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go AgainTất cả hit của ABBA tạo thành bữa tiệc âm nhạc trong Mamma Mia! Here We Go Again

Bộ phim Mamma Mia! Here We Go Again đang có khởi đầu tích cực tại các phòng vé với hơn 30 triệu đô trong tuần đầu ra mắt. Tác phẩm điện ảnh được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của phần đầu nhờ sự pha trộn tuyệt vời giữa màu sắc lãng mạn, hài hước và những các ca khúc của nhóm ABBA.