Tất cả điều bạn cần biết về dịch vụ Apple Tv+ sẽ ra mắt vào tháng 11!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Cuộc chiến giữa các dịch vụ xem phim trực tuyến vẫn tiếp tục và Apple hiện đang chuẩn bị cho chiến binh của mình - Apple TV +

Cuộc chiến giữa các dịch vụ xem phim trực tuyến vẫn tiếp tục và Apple hiện đang chuẩn bị cho chiến binh của mình - Apple TV +. Điều này báo động cho việc Netflix không còn là lựa chọn duy nhất của khán giả nữa, vì nhiều hãng phim và công ty khác đã đưa ra các dịch vụ của riêng họ với giá cả phải chăng và có nội dung khác nhau.

Trailer See

Các nền tảng xem trực tuyến đã thay đổi cách mọi người thưởng thức phim và tv show, vì chúng đã phần nào khiến chúng dễ tiếp cận hơn và người đăng ký có thể thưởng thức nội dung họ muốn bất cứ khi nào (và bất cứ nơi nào họ muốn). Và không có gì ngạc nhiên khi Apple quyết định tham gia cuộc đua này - điều ngạc nhiên có thể là họ đã mất quá lâu. Apple TV + đã phát triển từ năm 2017 và được công bố chính thức vào tháng 3/2019 trong một sự kiện.

Cũng trong sự kiện đó, Apple đã chia sẻ một đoạn trailer về nội dung ban đầu của Apple Tv+ và công bố một số diễn viên và nhà sản xuất kết hợp với họ như Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Steven SpielbergJason Momoa. Với việc Apple TV + dự kiến sẽ ra mắt rất sớm và có thể là vào tháng 11, đây chính là mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ này.

SỐ TIỀN NGƯỜI DÙNG PHẢI TRẢ CHO APPLE TV+

Apple TV + là một trong những dịch vụ có mức giá thấp nhất tại thời điểm này khi người xem chỉ phải trả 4,99 USD mỗi tháng cho một tài khoản có thể chia sẻ với tối đa sáu thành viên trong một gia đình. Tuy nhiên, những người mua iPhone, MacBook hoặc Apple TV sẽ được miễn phí một năm. Tại thời điểm này, tuy Apple TV + là dịch vụ rẻ nhất, nhưng lượng nội dung của nó có thể vẫn so sánh được với Disney +. Dịch vụ xem trực tuyến của nhà chuột sẽ có giá 6,99 đô la một tháng hoặc 69,99 đô la cho một năm, cùng với lượng phim có sẵn rất rộng lớn, nó dễ dàng trở thành đối thủ cạnh tranh số một.

Trong khi đó, gói cơ bản của Netflix là 8,99 USD một tháng, gói tiêu chuẩn 12,99 USD một tháng và gói cao cấp là 15,99 USD 1 tháng. Amazon Prime Video giá hàng tháng là 12,99 USD hoặc một năm với giá 119 USD,… Tạm gác lại vấn đề so sánh giá cả và nội dung, trong khi Apple TV + không có nhiều nội dung có sẵn như NetflixDisney +, thì nó vẫn có một lượng lớn nội dung tự sản xuất.

KHI NÀO APPLE TV+ SẼ RA MẮT TẠI BẮC MỸ VÀ QUỐC TẾ

Vào tháng 9/2019, Apple đã thông báo rằng dịch vụ mới của họ sẽ ra mắt vào ngày 1/11 - chỉ vài ngày trước khi Disney + ra mắt (12/11). Dịch vụ này sẽ có 8 loạt phim tự sản xuất (bảy kịch bản và một kịch bản không có kịch bản) và một bộ phim có sẵn trong những ngày đầu tiên. Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch phát hành nội dung mới vào mỗi tháng sau đó. Hầu hết các bộ phim dự kiến sẽ ra mắt với ba tập, và những tập mới sẽ phát hành mỗi tuần sau đó, nhưng Apple đã tuyên bố rằng không phải tất cả các bộ phim đều theo cách ra mắt này.

Không giống như Disney + - dịch vụ sẽ bắt rất nhiều quốc gia phải chờ đợi và không có dấu hiệu mở rộng sang các khu vực khác trong thời gian đầu, Apple TV + sẽ ra mắt ở hơn 100 quốc gia và khu vực ngay ngày 1/11. Đó là một lợi thế lớn cho nền tảng này sớm nổi tiếng và phát triển.

CÁC BỘ PHIM “TỰ SẢN XUẤT” SẼ RA MẮT TRÊN APPLE TV+

Apple đang nhắm đến việc tự sản xuất thay vì đi mua các phim đã nổi tiếng. Công ty đã có một danh sách dài các dự án cả đang trong quá trình phát triển và sẵn sàng để được phát hành. The Elephant Queen là một bộ phim tài liệu sẽ ra mắt ngay khi dịch vụ này phát hành, còn các tác phẩm khác như HalaThe Banker được lên kế hoạch cho tương lai gần (lần lượt là 22/11 và 31/1).

Phần còn lại vẫn đang chờ ngày ra mắt và một số cái tên trong đó là: Dads, On The Rocks, Toxic Labor, Wolfwalkers,…

CÁC TV SHOW “TỰ SẢN XUẤT” SẼ RA MẮT TRÊN APPLE TV+

Nhưng loạt phim dài tập có thể là sức mạnh của nền tảng xem phim trực tuyến. Apple đã có một danh sách dài các chương trình truyền hình đang được phát triển, với 8 series đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 1/11. Công ty đang hướng tới sự đa dạng trong nội dung của mình, với loạt phim hoạt hình (Snoopy in Space), chương trình khoa học viễn tưởng (See), khởi động lại loạt phim nổi tiếng (Ghostwriter)…

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các tv show khác như DickinsonFor All Mankind, Helpsters, The Morning Show, Oprah’s Book Club, Servant, Truth Be Told, Amazing Stories,…

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ