Phim Ảnh

Taskmaster từng suýt nữa 'sấp mặt' với chị đẹp Black Widow

Yasha
Chia sẻ

Mặc dù màn đối đầu trực tiếp với Taskmaster trên phim ảnh vẫn chưa được thể hiện, nhưng cô đã

Nếu Black Widow sắp có màn đối đầu trực diện với Taskmaster trên màn ảnh rộng, thì mới đây trong comics, cô đã cho siêu phản diện này 1 trận đòn nhớ đời.

Chúng ta đều biết rằng năng lực của Taskmaster chính là hắn ta có thể sao chép lại hành động của đối thủ, và trong tập truyện TASKMASTER #5, Tony Masters đã chia sẻ cho chúng ta một số điều về khả năng này.

Nhờ có năng lực của mình, Taskmaster trở thành một mối đe dọa tới rất nhiều những kẻ "cùng cấp độ" với hắn - những siêu anh hùng và siêu tội phạm sử dụng võ thuật trong chiến đấu như Batroc the Leaper, Daredevil, Iron Fist hay Shang-Chi. Ngoài ra, với những đối thủ có siêu năng lực, tuy rằng Taskmaster không thể sao chép chúng, nhưng theo hắn đánh giá rằng, họ phụ thuộc quá nhiều vào năng lực của mình dẫn đến sự lười biếng và không biết cách chiến đấu. Chính vì vậy Taskmaster vẫn dễ dàng lợi dụng những điểm yếu của họ, ví dụ như khi hắn đánh bại Hyperion.

Nhưng đối với Black Widow thì khác. Natasha Romanoff là một mối đe dọa đáng sợ nhất của Taskmaster, là một sản phẩm của Red Room tạo ra để ám sát những siêu chiến binh như Captain America.

Nat là một chiến binh siêu mạnh, siêu nhanh, đã thế còn biết cách chiến đấu tay đôi điêu luyện và lại còn bất tử (trong quá khứ, Nat được hồi sinh bởi Red Room bằng cách cấy ký ức được lưu trữ vào cơ thể được nhân bản sẵn).

Trong trận chiến với Nat tuần qua, Taskmaster đã liên tục thay đổi những phong cách chiến đấu của Batroc, Daredevil, Iron Fist và Shang-Chi, nhưng vẫn thua và xém nữa mất mạng dưới tay Nat. Chính Taskmaster cũng từng thừa nhận rằng Nat là người phụ nữ chết chóc nhất Trái Đất, và hắn cũng từng thừa nhận rằng hắn rất sợ việc phải đụng độ với cô.

Black Widow sẽ ra mắt vào ngày 9/7 đồng thời tại rạp và trên hệ thống Disney+

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN