Tuấn Trần - từ nam thần cổ trang đến soái ca hiện đại

Điểm lại hành trình “giải ngố” cho Thiên An (Tuấn Trần đóng) trong suốt các tập phim vừa qua, có thể thấy đó là cả một quá trình kỳ công của gia đình Thiên Ý. Ban đầu, chúng ta “té ngửa” với tạo hình thư sinh và có phần “hai lúa” của chàng trai này, có khi còn buồn cười bởi những câu hỏi bất ngờ của anh. Nhưng đến với tập 6, chúng ta đã có một Thiên An thật sự “lột xác”.

Ở thời điểm hiện tại, người chúng ta nhìn thấy là một chàng trai với nụ cười tỏa nắng khiến người khác không thể không yêu. Dù vậy Thiên An vẫn giữ riêng cho mình nét chân chất, điềm đạm lẫn hiền lành của chàng trai thuở nào mới “hạ phàm” tại nhà Thiên Ý (Hari Won đóng).

Biểu cảm háo hức được “giải ngố” về trà sữa. Biểu cảm háo hức được “giải ngố” về trà sữa.
Và đây là trạng thái khi bị “bỏ bom” phải trả tiền. Và đây là trạng thái khi bị “bỏ bom” phải trả tiền.

Tập phim này, BB đã mang Thiên An đến “thánh đường” của những người trẻ ở Sài Gòn - tiệm trà sữa. Tại nơi này, giống như bao nhiêu con người khác, Thiên An bị trà sữa kem cheese “đánh gục” ngay lập tức. Những biểu cảm không thể nào đáng yêu hơn của anh có lẽ sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Tuấn Trần sẽ có những bước tiến xa hơn với Thiên Ý.

San Hô - chất gây cười hiệu quả của “Thiên Ý”

Nhân vật San Hô của Phương Lan ngay từ những tập đầu đã thật sự gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi giọng nói mang đậm âm sắc Cố Đô. Dù vậy, chỉ bấy nhiêu là chưa đủ để cô tạo ra dấu ấn của riêng mình khi đứng cạnh các gương mặt đã có vị thế trong lòng khán giả từ trước. Tuy nhiên, nếu tinh ý hơn mà điểm lại chặng đường 6 tập vừa qua của Thiên Ý, người ta sẽ chợt nhận ra nếu không có San Hô, thì bộ phim như đang thiếu đi điều gì rất quan trọng.

Khi San Hô say Khi San Hô say

Một chút diệu dàng và khéo léo của người con gái Huế, một chút tinh nghịch và đáng yêu của một cô gái hiện đại hòa vào cái “không-bình-thường” của Phương Lan đã tạo nên một nhân vật San Hô vô cùng đặc biệt. Dù không thật sự tỏa sáng nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhân vật này. Tất cả chất hài của mỗi tập phim đều có sự đóng góp nhất định của San Hô, khiến mạch phim diễn ra với những mảng miếng hài duyên mà không thái quá.

Quẩy tưng bừng Quẩy tưng bừng

Bão “scandal” chưa tan, Hari Won đã manh động “cưỡng hôn” Tuấn Trần

Trong tập phim này, người hâm mộ được một phen “hú hồn” vì hình ảnh một nữ ca sĩ Thiên Ý lạnh lùng và cao ngạo thường ngày đã được thay bằng một cô gái dịu dàng, hết sức đáng yêu như chính chủ nhân giọng hát Anh cứ đi đi. Sau scandal, Thiên Ý có những khoảng thời gian thư thả hơn và cũng từ đó mà tình cảm giữa cô và các thành viên trong gia đình được vun đắp trọn vẹn hơn.

Giành chơi game. Giành chơi game.
Khuôn mặt nài nỉ đòi đi shopping của Tuấn Trần. Khuôn mặt nài nỉ đòi đi shopping của Tuấn Trần.

Thiên Ý đã cùng Thiên An đi dạo phố, shopping, ăn uống và vui chơi. Đó là điều mà không ai có thể ngờ đến, và có lẽ chính bản thân họ cũng không tưởng tượng được sẽ có ngày mình lại cùng người kia làm những việc như thế.

Nhõng nhẽo đòi mua đồ. Nhõng nhẽo đòi mua đồ.
Bất ngờ hôn trán Thiên Ý vì… được cho phép mua đồ. Bất ngờ hôn trán Thiên Ý vì… được cho phép mua đồ.
Nàng tức giận, Nàng tức giận,
Chàng hí hửng. Chàng hí hửng.

Nhưng Thiên Ý là cô gái “thù dai nhớ lâu”, đến cả nụ hôn ngày đầu tiên anh gặp cô và lấy của cô, đến nay vẫn khiến nữ ca sĩ cảm thấy ấm ức. Trong lúc cả hai đều đã say, bất giác Thiên Ý đã “đòi” Thiên An trả lại.

Trong lúc Thiên An say, Trong lúc Thiên An say,
Thiên Ý nhớ lại “mối thù” cũ: Khi Thiên An đã hôn cô trên sân khấu trước mặt hàng trăm người. Thiên Ý nhớ lại “mối thù” cũ: Khi Thiên An đã hôn cô trên sân khấu trước mặt hàng trăm người.
Cô đắn đo… Cô đắn đo…
Quyết định trả thù… Quyết định trả thù…
Bằng cách hôn lại. Bằng cách hôn lại.
Rồi gục ngã bên cạnh… Rồi gục ngã bên cạnh…

Tập 6 phim Thiên Ý.

Sự chủ động này là tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc của bộ phim, nhưng sẽ ra sao nếu hình ảnh Lạc Quân trong lòng Thiên An vẫn còn ? Và Thiên Ý sẽ làm gì nếu một ngày chợt nhận ra mình đã yêu anh chàng khờ Thiên An ? Những tập tiếp theo của Thiên Ý sẽ cho khán giả câu trả lời.