Trên facebook cá nhân, nghệ sĩ Công Lý vừa đăng tải những khảnh khắc tập luyện cho Táo quân 2018 với dòng caption hài hước: “Tập tành thế này thì!”. Hình ảnh Công Lý, Xuân Bắc thân thiết nằm cạnh nhau học kịch bản thu hút sự chú ý của khán giả. Lịch trình bận rộn khiến các Táo phải tranh thủ tập luyện mọi lúc mọi nơi. Song ai cũng giữ được tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Đến việc học kịch bản các Táo cũng phải làm nó thú vị thế này mới chịu. Đến việc học kịch bản các Táo cũng phải làm nó thú vị thế này mới chịu.
Bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu lầy lội mọi lúc, mọi nơi. Bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu lầy lội mọi lúc, mọi nơi.
Tình bạn thân thiết của hai nghệ sĩ khiến fan thích thú. Xa xa, nghệ sĩ Tự Long tranh thủ ngủ.  Tình bạn thân thiết của hai nghệ sĩ khiến fan thích thú. Xa xa, nghệ sĩ Tự Long tranh thủ ngủ. 
Nghệ sĩ Vân Dung hài hước bình luận về đàn em. Nghệ sĩ Vân Dung hài hước bình luận về đàn em.

Đặc biệt, màn tự sướng “độc nhất vô nhị” của Quang Thắng cũng khiến không ít khán giả phải bật cười. Chiếc mũi to “biểu tượng” của nam nghệ sĩ nhận được nhiều bình luận hài hước từ khán giả: “Mũi chú còn to hơn tương lai của cháu…”; “Mũi to k lo chết đói”;…

Màn tự sướng của nghệ sĩ Quang Thắng. Màn tự sướng của nghệ sĩ Quang Thắng.
Khán giả thích thú với bức ảnh selfie hiếm hoi của nghệ sĩ Quang Thắng. Khán giả thích thú với bức ảnh selfie hiếm hoi của nghệ sĩ Quang Thắng.
Chí Trung lần đầu khoe tạo hình mới trong Táo quân năm nay. Chí Trung lần đầu khoe tạo hình mới trong Táo quân năm nay.

Táo Quân 2018 sẽ ghi hình vào cuối tháng 1 và lên sóng vào tối 15/02 - Giao thừa Tết Mậu Tuất 2018. SAOStar sẽ liên tục cập nhật hậu trường của chương trình cho độc giả.