diễn viên Hoa ngữ

Tâm điểm Weibo đêm Giao thừa: Tạ Na dính son trên răng - Vương Hạc Đệ, Thẩm Nguyệt cùng Tống Thiến bị nghi ngờ hát nhép

Như HồĐăng lúc

Đài truyền hình Hồ Nam đã chiếm sóng hot seach weibo đêm nay với chương trình mừng xuân 2019.

Chỉ còn ít phút nữa là năm 2018 chính thức khép lại, mở ra một năm mới 2019 với những điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Như thường lệ, để chào đón năm mới các đài truyền hình lớn vẫn thay nhau tổ chức những chương trình mừng xuân, góp phần làm tăng không khí cho những ngày đầu năm mới.

Nếu như ngày hôm qua là phần trình diễn của đài truyền hình Chiết Giang với nhiều tên tuổi nổi tiếng thì ngày hôm nay một số đài truyền hình như Hồ Nam hay Đông Phương cũng đã bắt đầu với phần trình diễn của mình với sự tham dự của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy cùng SAOstar điểm qua một số top search của ngày hôm nay nhé!

Top 1: Tạ Na son môi dính cả răng rồi!

Tạ Na cùng với những thành viên của Gia tộc vui vẻ - Khoái lạc đại bản doanh (Happy Camp) tham gia chương trình mừng xuân gala Hồ Nam năm 2019 với vai trò người dẫn chương trình.

Khoảnh khắc Tạ Na dính son trên răng.

Top 7: La Tấn - Đường Yên quá ngọt rồi

La TấnĐường Yên được mời đến tham dự chương trình mừng xuân gala năm 2019 của đài truyền hình Đông Phương. Cả hai cùng nhau hợp xướng bài hát mang tên Hỉ tương phùng.

Phần trình diễn gây sốt.

Top 8: Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt hát nhép

Vương Hạc Đệ Thẩm Nguyệt tham gia chương trình của đài truyền hình Hồ Nam với màn song ca ca khúc Bong bóng tỏ tình của Châu Kiệt Luân nhưng bị khán giả chê rằng hát rất khó nghe và nghi ngờ cả hai đang hát nhép.

Phần biểu diễn của Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt,

Top 16: Tống Thiến có phải đang hát nhép?

Tống Thiến (Victoria Song - 宋茜) cũng là một trong những khách mời được mời đến tham dự chương trình mừng xuân gala của Hồ Nam và bị nghi ngờ hát nhép với phần trình diễn của mình qua bài hát Roof On Fire.

Tống Thiến biểu diễn ca khúc “Roof on Fire” trong chương trình của đài Hồ Nam.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ