Dương Tử - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 gần đây nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Những tác phẩm của cô như Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết hay Hương mật tự khói sương đều nhận được những sự đánh giá cao. Thông qua những tác phẩm, Dương Tử là muốn dùng thực lực của mình để chứng minh cho mọi người xem khi lần lượt lượt nhận quay hết bộ này đến bộ khác.

Tài năng và xinh đẹp nhưng vì sao Dương Tử lại có nhiều antifan và kém duyên với giải thưởng? ảnh 0

Dương Tử được xem là một trong những diễn viên tương đối thành công trong thế hệ trẻ hiện nay khi cô có khá nhiều tác phẩm được đánh giá cao cùng với thực lực diễn xuất của mình. Ngay từ nhỏ với vai diễn Hạ Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Về sau, với những tác phẩm như Hoan lạc tụng hay Thanh vân chí, tên tuổi của Dương Tử càng ngày càng đến gần với khán giả hơn.

Tài năng và xinh đẹp nhưng vì sao Dương Tử lại có nhiều antifan và kém duyên với giải thưởng? ảnh 1

Thế nhưng, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao thì Dương Tử lại tỏ ra khá vô duyên với các giải thưởng. Cô nàng cũng được xem là một trong những minh tinh sở hữu số lượng antifan tương đối đông khi hầu hết bài nào liên quan đến cô cũng bị mắng thê thảm. Vậy tại sao một người như Dương Tử lại có nhiều antifan đến vậy?

Đầu tiên, rất nhiều người nói Dương Tử không có khả năng diễn xuất. Thế nhưng thực tế thì diễn xuất của Dương Tử lại tốt vô cùng và chúng được thể hiện rõ nhất qua những phân cảnh dằn xé nội tâm trong Chiến trường sa hay những phân cảnh khóc trong Hương mật tựa khói sương. Dương Tử gần như được xem là diễn viên phái thực lực của thế hệ trẻ hiện nay nhưng vẫn có không ít người lên tiếng chê bai cô không có khả năng diễn xuất.

Tài năng và xinh đẹp nhưng vì sao Dương Tử lại có nhiều antifan và kém duyên với giải thưởng? ảnh 2

Thứ hai, có người nói Dương Tử thích diễn những vai nữ nhân xinh đẹp. Nhưng trên thực tế thì hầu như bất kỳ bộ phim nào kể cả cổ trang hay hiện đại đều xây dựng nhân vật là những nữ nhân xinh đẹp, nếu như có xấu thì trừ khi vai đó là cô gái xấu xí. Bên cạnh đó thì Dương Tử cũng không xem là quá xấu, có hơi gầy một chút nhưng vẫn rất xinh.

Tài năng và xinh đẹp nhưng vì sao Dương Tử lại có nhiều antifan và kém duyên với giải thưởng? ảnh 3

Thứ ba, có người nói Dương Tử chỉ diễn phim truyền hình IP. Nhưng trên thực tế thì có lẽ các tiểu hoa không chịu nhận những vai diễn này, cộng thêm việc biên kịch liên tục thúc đẩy nên mới lọt vào tay cô ấy và điều quan trọng là phim chuyển thể từ IP cũng đa phần là đề tài yêu thích hiện nay.

Tài năng và xinh đẹp nhưng vì sao Dương Tử lại có nhiều antifan và kém duyên với giải thưởng? ảnh 4

Bên cạnh đó thì có nhiều lần Dương Tử đăng bài lại xóa bài, mới đây nhất là sau khi công bố danh sách đề cử của Bạch Ngọc Lan 2019, Dương Tử không có tên trong danh sách này, vào tối đó Dương Tử có đăng bài “Tôi nói thực ra vất vả cũng được, vui vẻ cũng được, hưởng thụ chấp nhận mọi thứ là tốt, đây chính là những gì mà cuộc sống chúng ta đều phải trải qua“ nhưng lại đăng bài ngay sau đó, cư dân mạng đoán rằng đây là đang bán thảm và đây cũng không phải là lần đầu Dương Tử làm vậy.