Theo các báo vào ngày 8 tháng 7, Taecyeon đã được xác nhận sẽ vào vai nam chính Kim Tae Pyung trong bộ phim truyền hình sắp tới của MBC mang tên The Game.

Taecyeon Taecyeon

Được biết đây là một melodrama bí ẩn về một người đàn ông có thể nhìn thấy cái chết và một thám tử đang điều tra một vụ án giết người bí ẩn, cả 2 phát hiện ra những bí mật ẩn giấu sau khi gặp nhau. Nhân vật Kim Tae Pyung do Taecyeon thủ vai là một nhà tiên tri nhìn thấy những người khác chết nhưng vô tình gặp phải tình huống bất thường khi gặp thám tử Joon Young, người duy nhất anh không thể nhìn thấy cái chết.

Taecyeon (2PM) xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm trong phim mới của MBC ảnh 1Taecyeon (2PM) xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm trong phim mới của MBC ảnh 2

Đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Taecyeon sau 2 năm, sau phim Save Me (2017) của OCN.

Taecyeon (2PM) xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm trong phim mới của MBC ảnh 3

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Jang Jun Ho, đạo diễn được biết đến qua bộ phim Time (2018) và Bad Thief, Good Thief (2017). Biên kịch sẽ là Lee Ji Hyo, người được biết đến với phim King of Dramas (2012).

Taecyeon (2PM) xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm trong phim mới của MBC ảnh 4

The Game dự kiến ra mắt khán giả trên MBC vào tháng 01/2020.

Xem thêm: ‘Arthdal Chronicles’ của Song Joong Ki kết thúc phần 2 với rating thấp hơn phần 1 – ‘Mother of Mine’ đạt rating hơn 31%