Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Khởi nghiệp': Tuổi trẻ chưa trải sự đời, Suzy bị thải và Samsan Tech giải tán

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 12 Khởi nghiệp là "cú tát" đầu đời với nhóm công nghệ Samsan. Nam Do San và Sel Dal Mi quá ngây thơ tin vào hợp đồng 3 tỷ won để rồi Seo Dal Mi và Sa Ha bị sa thải,

Sau khi Samsan Tech giải tán thì Seo Dal Mi và Nam Do San chia tay 

Cuối cùng thì Han Ji Pyeong cũng không thể ngăn cản Seo Dal Mi và Nam Do San ký hợp đồng 3 tỷ won với Alex. Đúng như lo lắng của Han Ji Pyeong, Alex thực chất chỉ muốn kỹ thuật của đôi mắt thôi, chính vì thế anh ta chỉ giữ lại nhóm Samsan mà không cần nhóm điều hành là Seo Dal Mi và Sa Ha nữa. Trong bản hợp đồng của Alex cũng đã đề cập trong hợp đồng chỉ là Dal Mi, Do San quá ngây thơ mà thôi. Thứ mà Alex dùng 3 tỷ won để mua không phải là khả năng sinh lời của “đôi mắt” mà là khả năng nhận diện hình ảnh của nó chính thì thế Dal Mi và Sa Ha bị sa thải. 

Nam Do San đặt bút ký mà không biết rằng mình đang khai tử Samsan Tech 
Sau khi ẩu đả, Nam Do San đã tiết lộ sự thật về mục đích làm đôi mắt là vì bà của Dal Mi 

Han Ji Pyeong vẫn dùng lời lẽ cay nghiệt ấy để chỉ trích sự bồng bột của Samsan Tech. Không chịu nổi sự đả kích này, Nam Do San đuổi theo Han Ji Pyeong, hai người đã xảy ra ẩu đả kịch liệt. Sau khi trấn tĩnh lại, Nam Do San lại cầu xin Han Ji Pyeong giúp đỡ, lúc này Nam Do San cũng tiết lộ cho anh biết “Tôi làm đôi mắt vì bà của Dal Mi. Mắt bà sắp không thể nhìn nổi nữa rồi”. Han Ji Pyeong nghe như sét đánh ngang tai, anh ù đi và hoảng hốt vì không thể tin bà đang mắc bệnh nghiêm trọng đến như vậy. Han Ji Pyeong chạy như bay tới chỗ bà nội, anh cảm thấy mình thật ngu ngốc, luôn tự cho mình giỏi, luôn tự cho mình biết tuốt thế mà anh đã từng ngăn cản Dal Mi làm dự án Đôi mắt. 

Han Ji Pyeong không thể ngờ rằng bà lại mắc bệnh nghiêm trọng như vậy 

Tập 12 Khởi nghiệp (Start_Up) “sân khấu” là của bà nội và “bé ngoan” Han Ji Pyeong. Han Ji Pyeong đứng trước bà, khóc nức nở vì sự ngu ngốc của mình suốt thời gian qua, anh tự trách mình đã không biết sớm hơn. Nhưng bà nội, vẫn nhất mực nói anh là bé ngoan, là đứa trẻ ngoan nhất mà bà từng biết. Han Ji Pyeong liên tục nói xin lỗi và hai bà cháu ôm chầm nhau khóc nức nở. Phân cảnh này khiến khán giả tốn không ít khăn giấy dành cho tình cảm của hai bà cháu “người dưng”.

Hai bà cháu người dưng này khiến khán giả khóc hết nước mắt 

Han Ji Pyeong động viên Do San rằng việc thu mua chưa chắc đã xấu và anh cũng nói với Dal Mi rằng “Nếu không thể kẻ thù thì hãy trở thành đồng minh”. Câu nói ẩn ý của Han Ji Pyeong khiến Dal Mi tỉnh ngộ, cô đã hẹn Nam Do San vào ngày sinh nhật. Đây là lân cuối cùng họ gặp nhau, cô khuyên Nam Do San hãy chấp nhận hợp đồng này và thực hiện giấc mơ của mình. Hiểu rõ tính cách của Do San, Seo Dal Mi càng cố nói thêm nhiều lời cay đắng “Cậu không phải là Nam Do San trong những bức thư và mình không phải giấc mơ của cậu”. 

Han Ji Pyeong nói với Dal Mi rằng "Nếu không thể thành kẻ thù thì hãy trở thành đồng minh" 

Nhóm của Do San thu dọn đồ đạc để rời đi, Nam Do San đã tới gặp Alex và gặp Han Ji Pyeong ở đó. Thì ra cách của Han Ji Pyeong là đây, thay vì đối đầu thì hãy đồng minh. Hai người yêu cầu Alex giữ lại ứng dụng đôi mắt thay vì phá hủy nó biến thành công nghệ nhận diện. Nam Do San sẽ sang 2STO cùng Samsan Tech, nhưng trước khi rời đi, anh cũng đã thực hiện nguyện vọng của Dal Mi là tích hợp ứng dụng nhận diện thuốc dành cho người già. 

Khiến Dal Mi chợt tỉnh và khuyên nhủ Do San hãy hợp tác với Alex
Hãy thực hiện giấc mơ của riêng mình 
Dal Mi cố ý buông lời cay đắng để chia tay Nam Do San 

Chưa hết, Won In Jae đã gặp CEO Sandbox để đề nghị một ý định nào đó, chỉ biết rằng sau đó vị CEO này đã gặp Seo Dal Mi. Bà biết cô chính là cô gái trong chiếc hộp cát và bà cũng từng nghe bố cô nói về cô, về sở thích ăn gà rán của con gái, tất cả những ký ức về bố ùa về khiến Dal Mi không kiếm chế được xúc động. Ở cuối tập 12 Khởi nghiệp, Biên kịch đã “rẽ sóng” cho Dal Mi và Do San phát triển trên hai con đường riêng, liệu sau 3 năm gặp lại họ có theo đuổi được giấc mơ của mình không? Câu trả lời sẽ nằm ở tập 13 Khởi nghiệp (Start_Up).

CEO Sandbox đã biết chính Dal Mi là cô gái trong chiếc hộp cát 
Sự tan rã của Samsan Tech sẽ mở ra lối đi mới cho các nhân vật 

Bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up) của đài tvN sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hãy cùng Saostar cập nhật những tin tức mới nhất nhé. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN