Người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm. Người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm.

15h30 ngày 7/7, fanmeeting của nam diễn viên Brother of the Year đã diễn ra tại trung tâm Q1 TP.HCM. Người hâm mộ đã có mặt đông đảo từ khá sớm, để hòa vào không khí nô nức của cuộc gặp gỡ hiếm có lần này. Họ đã chào đón Sunny từ khi anh vừa bước khỏi xe, chuẩn bị tiến vào sảnh giao lưu

Sunny với ngoại hình “soái ca”. Sunny với ngoại hình “soái ca”.
Anh vẫn khá mệt mỏi sau chuyến bay từ Thái Lan đến Việt Nam. Anh vẫn khá mệt mỏi sau chuyến bay từ Thái Lan đến Việt Nam.

Được biết, Sunny Suwanmethanon đã đáp chuyến bay đến Việt Nam lúc 9h05 sáng nay cùng đạo diễn Witthaya Thongyooyong.

Cô em “bà nội” Miu Lê. Cô em “bà nội” Miu Lê.
Những biểu hành động khó hiểu đến đáng yêu. Những biểu hành động khó hiểu đến đáng yêu.

Mục đích của chuyến đi trước hết là để gặp gỡ những người yêu mến Sunny, sau là thực hiện nhiệm vụ truy tìm “cô em gái” thất lạc Miu Lê. Qua trao đổi, SunnyMiu Lê cho biết đều nhận ra những điểm chung bất ngờ giữa mình và đối phương. Vì vậy, họ rất vui khi được quen biết nhau. Một “ông anh lầy lội” đụng độ “cô em gái bà nội”, đây quả thật là cuộc gặp gỡ thú vị!

Chơi trò chơi cùng nhau. Chơi trò chơi cùng nhau.
Cô bạn đến từ Thái Lan đã theo chân Sunny đến Việt Nam. Cô bạn đến từ Thái Lan đã theo chân Sunny đến Việt Nam.

Trong buổi trò chuyện ngắn ngủi, fan hâm mộ đã cùng với Sunny trải qua những giờ phút vui vẻ, náo nhiệt. Họ cùng nhau chơi trò chơi, cùng nhau chụp ảnh để kéo gần khoảng cách về ngôn ngữ. Thậm chí, có một fan hâm mộ người Thái đã theo bước Sunny đến tận Việt Nam để ủng hộ anh trong buổi gặp gỡ hôm nay.

Sunny Suwanmethanon và Miu Lê đọ vẻ đẹp trai tại fan-meeting Việt Nam ảnh 7Càng về giai đoạn sau này, lượng diễn viên, thần tượng nước ngoài đến Việt Nam ngày càng đông đảo. Điều đó chứng tỏ, thị trường phim ảnh Việt là một mảnh đất màu .mỡ và trù phú để phát triển. Chuyến ghé thăm Việt Nam lần này của Sunny không chỉ mang ý nghĩa tuyên truyền, mà nó còn là mảnh ghép giúp lấp đầy khung hình tươi sáng của nền phim ảnh nước nhà chúng ta.