Phim Ảnh

Sulli lại khoe ảnh 'thả rông', khán giả Hàn khen ngợi và ra sức bảo vệ

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli trở lại với loạt lộ vùng nhạy cảm, tuy nhiên khán giả quê nhà đưa ra nhiều nhận xét tích cực.

Vào chiều ngày 02/11, Sulli đã đăng tải hình chụp của mình lên tài khoản Instagram cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Mùa đông đừng đến nha!!!!”. Trong bức ảnh, cựu thành viên f(x) mặc bộ trang phục giản dị, đeo mắt kính, nằm trên cỏ và tận hưởng tiết trời thu ấm áp. Dẫu đáng yêu, xinh xắn, tuy nhiên cô nàng sinh năm 1994 lại khiến dư luận xôn xao khi tự tin “thả rông”.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng trên báo Sports Chosun qua trang Nate:

1. [+2,478, -60] Mặc kệ mọi người nói gì, cô ấy vẫn chọn con đường mình muốn

2. [+1,508, -3777] Lại không mặc áo ngực nữa à?

3. [+1,166, -50] Cách tuyệt vời để ngực trần? Cô ấy trông rất tự do luôn. Tôi cũng muốn tự thử trải nghiệm

4. [+125, -3] Khoe ngực trở lại, đã lâu rồi nhỉ

5. [+114, -15] Tôi đọc một số bình luận nói rằng Sulli ngực phẳng, nếu mà cô ấy được coi như “bức tường” thì phần lớn phụ nữ Hàn Quốc cũng vậy thôi. Hầu hết những cô gái gầy sẽ trông như thế khi họ nằm xuống mà không mặc áo ngực. Nếu nó lớn hơn, thì có thể sinh ra đã vậy hoặc độn.Thật không công bằng khi nói con nhà người ta phẳng “lì”.

6. [+104, -12] Cô ấy thật tuyệt…

7. [+102, -9] Tôi luôn tự hỏi bản thân mình rằng việc không mặc áo ngực có phải là một điều gì đó đáng ghét hay không. Không phải mọi người nên tự do trong chuyện quyết định việc họ muốn mặc đồ lót hay không à?

8. [+98, -8] Tôi đã bắt đầu nghĩ rằng mình không phiền nếu phụ nữ không mặc áo ngực. Sulli từ từ thay đổi suy nghĩ thôi.

9. [+78, -5] Tôi nghĩ việc không quan tâm người khác nghĩ gì hẳn là một tài năng đó nha

10. [+52, -2] Nếu bạn đến châu Âu, bạn sẽ thấy rất nhiều phụ nữ không mặc áo ngực… Họ không quan tâm người khác nghĩ gì và cứ đi dạo một cách tự nhiên

Phản hồi của cư dân mạng trên trang Naver.

1. [+6,186, -386] Chúng ta bận tâm làm gì dù cô ấy mặc hay không… mệt mỏi với những cuộc tranh luận này… Pháp luật có cấm à ?? Đó là quyền của cô ấy, liên quan gì đến mấy người?

2. [+3953, -239] Thôi nào mấy thím, sao mà các bạn có thể coi những bức ảnh này là khiêu gợi cơ chứ? Chúng hoàn toàn bình thường. Tôi thấy mấy ông còn phình to hơn thế này nữa. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì sai trái khi “thả rông” cả. Vì vậy, thôi đi…

3. [+2,425, -580] Tại sao cô ấy lại bị ám ảnh việc khoe “nho khô” của mình nhở

4. [+696, -221] Sulli để ngực trần nhìn tuyệt mà…như một phụ nữ, tôi nghĩ cô ấy rất xinh đẹp đó nha

5. [+467, -89] Đừng làm vậy nữa …

6. [+200, -8] Cô ấy đâu cởi đồ trước mặt mấy người, chỉ đơn giản là không mặc áo ngực thôi. Tôi không hiểu tại sao mấy bạn lại ghét cô ấy vì điều đó? Tôi thấy mặc áo ngực không thoải mái nhưng tôi không đủ dũng cảm để “thả rông” nên tôi ghen tị với sự dũng cảm của Sulli ㅠ

7. [+171, -7] Phụ nữ có quyền không mặc một nếu họ không muốn!

8. [+155, -66] Tại sao cô ấy tiếp tục làm việc này?

9. [+92, -6] Trời, mấy người nên lo lắng về việc che “nho khô” của mình đi

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm