Phim Ảnh

Sức nóng của Cung Tuấn vượt mặt cả đàn chị Dương Mịch, trở thành ngôi sao nổi bật nhất sự kiện Vogue

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Cung Tuấn nổi bật nhất sự kiện Vogue, thu hút thêm 60 ngàn fan chỉ trong 1 đêm, khiến nhiều người thi nhau nhận nam minh tinh làm chồng.

Sau thành công của bộ phim Sơn hà lệnh, sự nghiệp của nam chính Cung Tuấn ngày càng phát triển suôn sẻ. Ngày nay, nam minh tinh đã trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng có lượng fan đông đảo nhất, với hàng chục triệu người hâm mộ nồng nhiệt luôn hết mình ủng hộ cho thần tượng. 

Tối qua, một sự kiện lớn trong giới thời trang của tạp chí Vogue China đã được tổ chức, thu hút rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của dân mạng. Dù dàn khách mời không quá tấp nập, quy tụ nửa làng giải trí như những năm trước, nhưng mỗi ngôi sao đều có địa vị và độ nổi tiếng nhất định trong giới. Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Thang Duy và những tên tuổi lớn khác cùng sải bước trên thảm đỏ. Và trong số những ngôi sao hàng đầu đó, Cung Tuấn là minh tinh khiến dân mạng quan tâm, chú ý nhiều nhất.

Xem thêm: Sao Cbiz đọ cơ bụng 6 múi: Cung Tuấn, Nhất Bác, Lý Hiện trẻ khoẻ nhưng phải 'lép vế' trước Lưu Khải Uy

Thứ tự các sao sải bước trên thảm đỏ, Cung Tuấn đã được xếp gần cuối, cho thấy ngôi sao Sơn hà lệnh được ban tổ chức sự kiện rất coi trọng. Nam minh tinh diện trang phục hàng hiệu cao cấp, áo sơ mi trắng kết hợp áo khoác da màu đen. Khí chất và diện mạo của anh chàng đều rất phong độ, đồng thời cũng cho thấy ưu thế về hình thể của Cung Tuấn. Theo bảng đo lường sức nóng và độ thảo luận của minh tinh tại sự kiện đêm qua, Cung Tuấn đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi đình đám như Dương Mịch hay Châu Đông Vũ để trở thành ngôi sao nổi bật nhất của sự kiện Vogue.

Mặc dù sự kiện catwalk trên thảm đỏ đã kết thúc nhưng độ thảo luận trực tuyến về Cung Tuấn vẫn không hề suy giảm. Chỉ sau một đêm, nam minh tinh dễ dàng thu hút thêm 60 ngàn người hâm mộ, có thể thấy rằng anh chàng tạo dấu ấn, ghi điểm rất tốt nhờ sự kiện này. Trong phần bình luận Weibo của nam diễn viên, rất nhiều fan thi nhau gọi anh chàng là: "Ông xã" khi thấy diện mạo quá điển trai của thần tượng tại hoạt động đêm qua.

Hiện tại, phương hướng phát triển của Cung Tuấn tại giới giải trí vô cùng tốt, hy vọng nam diễn viên sẽ ngày càng xuất sắc và đem lại nhiều bộ phim cùng vai diễn hay đến với khán giả.

Xem thêm: Cung Tuấn vứt bỏ hình tượng mỹ nam hóa người khuyết tật, dọa 'tra nam' chạy mất dép trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN