Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự thật về thân hình và bắp tay của Tiêu Chiến sau thông báo từ bỏ giảm cân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều người đã chú ý đến thân hình của Tiêu Chiến từ sau tuyên bố từ bỏ giảm cân, ăn những gì mình thích.

Trước ngày Tết dương lịch, người hâm mộ của Tiêu Chiến có kha khá chuyện cần phải làm, không chỉ bận rộn đi xem bộ phim mang đầy ý nghĩa Soul - Cuộc sống nhiệm màu mà còn phải chờ xem concert mừng năm mới của nhà đài Đông Phương. Chỉ trong vòng một tháng, anh và người hâm mộ của mình có thể "cứu rỗi" cả một năm không vui vẻ. Nhiều người cho rằng chỉ có Tiêu Chiến mới có thể dùng một ngày để truyền tải hết tất cả năng lượng tích cực cho những người yêu thích mình. 

Vào tối ngày 29/12, Tiêu Chiến đã cập nhật video mới nhất trên tài khoản cá nhân Douyin của mình với hashtag "Nhân vật hoạt hình của tôi" và nhận được nhiều lượt thả tim cũng như bình luận tích cực. Video này có lẽ được nam nghệ sĩ quay lúc nghỉ ngơi ở hậu trường Tinh quang đại thưởng vì anh diện tạo hình thứ hai - bộ vest lúc nhận giải thưởng Ngôi sao VIP của sự kiện này. 

Dù video quay ở một khoảng cách khá xa nhưng không khó để thấy rằng Tiêu Chiến trông có vẻ gầy gò nhưng thật chất là người có da có thịt và có cả cơ. Vì khi quay người, nếp gấp trên áo vô tình hiện ra và phần cơ bắp trên tay của anh cũng lộ ra ngoài. 

Lúc này, nhiều người nghĩ đến cuộc phỏng vấn trước đó của Nghê Ni, cô đã trả lời về việc một số dân mạng thích mê thân hình của mình: "Cứ mê cứ thèm đi, dù sao thì mấy bạn cũng không có được tôi". Hiện tại người hâm mộ của Tiêu Chiến chắc cũng hiểu được cảm giác "đau lòng" này. 

Do không thấy được ảnh sắc nét bắp tay đầy cơ nên một số người đã tìm kiếm ảnh cũ để thưởng thức. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN