Chiều 26/06/2019, buổi lễ công chiếu bộ phim Spider-Man: Far From Home diễn ra tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. Thảm đỏ sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc từ phần phim trước như Tom Holland (Spider- Man), Samuel L. Jackson (Nick Fury), Zendaya (MJ) và Cobie Smulders (Dì May), Jake Gyllenhaal (Mysterio), J. B. Smoove (Mr. Bell),…

‘Spider-Man: Far From Home’ tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ. ‘Spider-Man: Far From Home’ tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ.

Bộ phim xoay quanh chuyến đi du lịch đến Châu Âu đầy “bão tố” của Peter Parker. Giữa lúc cậu và bạn bè đang tận hưởng kỳ nghỉ thì những tên ác nhân Elementals hùng mạnh bỗng nhiên xuất hiện với mục tiêu xâm chiếm Trái Đất, chúng là hậu quả của cú búng tay vô cực từ Thanos vào 5 năm trước. Khi đó, hành động này đã xé một lỗ hổng không gian đủ lớn để những kẻ phản diện từ một Trái Đất khác có thể đến được với chiều thực tại của đội Avengers. Là thành viên duy nhất của liên minh Avengers còn đang hoạt động tại Trái Đất, Peter Parker không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đứng ra đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ nhân loại khỏi diệt vong.

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 1

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 2

Trong buổi họp báo công chiếu, ekip sản xuất bộ phim Spider-Man: Far From Home đã có những lời nhận xét nhanh về tác phẩm mới nhất thuộc Vũ trụ MCU. Nam diễn viên thủ vai Spider-Man – Tom Holland – chia sẻ ngắn gọn rằng ở phần phim riêng thứ hai này,  nhân vật của anh chàng sẽ có một diện mạo và chiều sâu hoàn toàn khác biệt.

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 3

Bên cạnh đó, Tom Holland cũng khuyên khán giả hãy nhanh chóng ra rạp thưởng thức Spider-Man: Far From Home nếu tò mò muốn biết về hướng đi trong tương lai của MCU. Trong khi tài tử Jake Gyllenhaal thì lại liên tục bày tỏ sự hào hứng vì được góp mặt ở phần phim riêng của một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại. Nam diễn viên cũng khẳng định rằng Spider-Man mới của Tom Holland sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều sự bất ngờ và năng lượng tích cực.

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 4

Với Samuel L. Jackson, cả Spider-Man và Tom Holland đều trẻ trung, tràn đầy năng lượng và sở hữu nhân cách vàng. Chính nhờ những điểm trùng hợp trên mà nhân vật “bé Nhện” của MCU ngày càng nhận được sự công nhận và mến mộ từ khán giả.

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 5

Đồng quan điểm với nam diễn viên thủ vai Nick Fury, đạo diễn Jon Watts cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự hóa thân “tuy hai mà một” của Tom Holland cho vai diễn Spider-Man. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ rằng những sự kiện tại bộ phim Endgame chỉ mới là khởi đầu cho tương lai rộng lớn của MCU, sẽ còn rất nhiều điều thú vị chờ đón khán giả trong Spider-Man: Far From Home.

Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 6Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 7Spider-Man: Far From Home tiếp tục nhận về nhiều lời khen trong buổi họp báo ra mắt phim tại Mỹ ảnh 8

“Cha đẻ” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel – Kevin Feige – kết thúc sự tò mò của cánh phóng viên bằng lời khẳng định rằng Spider-Man: Far From Home chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện câu chuyện mà bộ đôi Infinity War Endgame từng mang lại. Mối quan hệ giữa Spider-Man và Tony Stark luôn là một trong những nút thắt bền chặt nhất MCU, và Far From Home chắc chắn sẽ mang đến một kết thúc tròn vẹn cho những ai luôn dõi theo hành trình phát triển của hai siêu anh hùng này.

Trailer Spider-Man: Far From Home

Spider-Man: Far From Home dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 05/07/2019.