Sony đang phát triển một vài series truyền hình về Spider-Man!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Sony Pictures đã xác nhận họ đang phát triển 5-6 series truyền hình lấy bối cảnh thế giới Spider-Man

Sony đã mua bản quyền phim và truyền hình Người Nhện và thế giới của anh ta từ nhiều thập kỷ trước, nhưng vào năm 2014, một thỏa thuận với Marvel Studios để khởi động lại siêu anh hùng này như một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thay đổi tất cả. Thỏa thuận gần đây đã bị dừng lại và Sony đang bắt đầu chia sẻ chi tiết về kế hoạch của mình trong tương lai.

Sau sự sụp đổ của thỏa thuận với Marvel Studios, Sony hiện có kế hoạch đưa Tom Holland vào vũ trụ Venom. Điều này lấp đầy khoảng trống Spider-Man trong thế giới đó, và có nghĩa là Sony có thể phát triển các tập truyện tranh nổi tiếng như “Cuộc tàn sát tối đa” và “Cuộc săn đuổi cuối cùng của Kraven“. Nhưng dường như đó không phải là tất cả sự tham vọng của Sony, họ cũng lấy cảm hứng từ Disney + và mở rộng vũ trụ lên màn ảnh nhỏ.

Nói với Variety, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Pictures - Tony Vinciquerra tiết lộ rằng họ hiện đang tạo ra năm hoặc sáu loạt phim truyền hình về thế giới Người Nhện. Ông không cung cấp thông tin chi tiết chắc chắn về các kế hoạch này, vì vậy, không có dấu hiệu nào cho thấy chúng sẽ kết nối chặt chẽ với các bộ phim như thế nào, hoặc liệu chúng có các nhân vật nổi tiếng hay không.

Mặc dù Sony chưa sẵn sàng để công khai nhưng rõ ràng có thể các chi tiết đã bị rò rỉ. Tháng 8 năm ngoái, đã có báo cáo rằng hãng phim đã bất ngờ ký hợp đồng với một số bộ phim có sự xuất hiện của các nhân vật phụ trong Người Nhện như Z NightwatchJackpot cũng như người mới đến Silk. Việc thiếu nhận diện thương hiệu khiến những lựa chọn này có vẻ khá lạ, nhưng chúng sẽ hoàn hảo cho màn hình nhỏ.

Các series về siêu anh hùng như The Umbrella AcademyThe Boys đã chứng minh rằng các thương hiệu ít được biết đến vẫn có thể là những thứ đáng xem và chính Vinciquerra đã đưa The Boys vào cuộc phỏng vấn với Variety. Vũ trụ Người Nhện của Sony vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và kết quả là thật thú vị khi suy đoán làm thế nào các mảnh ghép lại với nhau.

Thực sự có hai mô hình Sony có thể chọn, trớ trêu thay cả hai đều liên kết với Marvel. Một mặt, Sony có thể theo mô hình Agents of SHIELD. Ngoài ra, họ có thể thực hiện phương pháp của Disney +, nơi các bộ phim và phim truyền hình sẽ đan xen nhiều hơn nữa. Có những lợi thế và bất lợi cho cả hai phương pháp thậm chí có khả năng Sony sẽ chờ xem Disney + xử lý việc này như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ