Phim điện ảnh Song Lang của đạo diễn Leon Quang Lê đã từng gây xôn xao khi ẩn dụ chuyện tình đồng tính của hai nam diễn viên Isaac và Liên Bỉnh Phát. Mặc dù có nhiều ẩn ý trong loạt hình ảnh đã công bố thế nhưng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chưa từng khẳng định hay phủ nhận điều này. Tuy nhiên mới đây, bộ phim đã công bố poster chính thức khiến khán giả càng tin vào câu chuyện đam mỹ.

‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?

‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?Từ cách phối màu cho đến sắp xếp bố cục trên poster lần này đều có ý nghĩa riêng. Người xem cảm thấy hoài cổ là nhờ những mảng màu vàng-xanh-hồng hòa trộn với nhau. Những ngụ ý được cài cắm trong cách sắp xếp hai nhân vật cũng thể hiện rõ cốt truyện mà bộ phim hướng tới. Đừng quên những năm 80, các poster thường được minh họa bằng tay mà Song Lang lấy điểm nhấn là yếu tố hoài cổ thế nên phần hình ảnh, thiết kế cũng phải bị ảnh hưởng là chuyện có thể hiểu được.

Khi khán giả quá kỳ vọng vào Song Lang thì những đòi hỏi, kỹ tính trong việc xem xét poster là điều hiển nhiên, mỗi một thể loại phim đều có cách tiếp cận riêng và những sản phẩm thể hiện liền theo đó cũng được đặt trên bàn cân. Mục đích cuối cũng chỉ là thỏa lòng mong muốn của những “thượng đế không ngai” mà thôi.

‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?Phải nói, chưa bao giờ con chữ lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa như trên poster Song Lang. Ngoài việc nối kết những mảng trống của bố cục, cụm từ “Khi sân khấu và cuộc đời hòa quyện” cũng trở thành câu trả lời cho sự thiếu hòa hợp của hai cuộc đời giang hồ - kép hát.

Một Linh Phụng là minh chứng cho sự sống của sân khấu, một Dũng “Thiên Lôi” sống những tháng ngày như con rối giữa sân khấu cuộc đời và gặp nhau tại thánh đường cải lương, liệu chăng câu ca của Linh Phụng chính là lời kể cho cuộc đời của Dũng “Thiên Lôi” và cuộc đời của một tên giang hồ chính là cảm hứng cho lời hát của Linh Phụng thêm sâu sắc?

Ngần ấy thôi cũng thấy nếu như không đủ “tinh vi” trong việc quan sát, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều “chất” đặc biệt trong áp-phích lần này của Song Lang.

‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình . Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?‘Song Lang’ tung poster chính thức khẳng định ‘chuyện tình đam mỹ’ của Isaac và Liên Bỉnh Phát?