Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki và Kim Ji Won bị Lee Jun Ki 'hớt tay trên' trong Biên Niên Sử Arthdal mùa 2?

Minh Hy
Chia sẻ

Song Joong Ki và Kim Ji Won từ chối tham gia Biên Niên Sử Arthdal mùa 2 do xung đột lịch trình.

Theo một báo cáo độc quyền của truyền thông Hàn Quốc, bộ phim Arthdal ​​Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) của đài tvN có kế hoạch thay đổi đáng kể về dàn diễn viên trước khi quay trở lại với mùa 2. Cụ thể, Lee Jun Ki và Shin Se Kyung sẽ thay thế Song Joong Ki và Kim Ji Won để đảm nhận vai chính trong mùa 2 tới đây của bộ phim này.

Song Joong Ki và Kim Ji Won bị Lee Jun Ki 'hớt tay trên' trong Biên Niên Sử Arthdal mùa 2? Ảnh 1

Bất chấp những lời chỉ trích liên tục từ khán giả, tỷ suất người xem thấp, công ty sản xuất của bộ phim: Studio Dragon dường như đã quyết định sản xuất mùa thứ 2 của Biên Niên Sử Arthdal. Tuy nhiên, kể từ khi kết thúc phần 1, Studio Dragon đã gặp phải vô số khó khăn trong quá trình theo đuổi mùa 2.

Trước hết phải kể đến đạo diễn Kim Won Seok rút khỏi dự án. Sau đó, bộ đôi diễn viên chính Song Joong Ki và Kim Ji Won cũng từ chối tham gia do xung đột về lịch trình công việc.

Song Joong Ki và Kim Ji Won bị Lee Jun Ki 'hớt tay trên' trong Biên Niên Sử Arthdal mùa 2? Ảnh 2

Đứng trước loạt khó khăn này, Studio Dragon đã đề nghị Lee Jun Ki đảm nhận vai nam chính của Biên Niên Sử Arthdal mùa 2. Được biết, nam diễn viên cũng đang xem xét tích cực lời đề nghị này.

Một nguồn thông tin khác cho biết, nữ diễn viên Shin Se Kyung đang là ứng cử viên có khả năng nhất đảm nhận vai nữ chính Tan Ya trong Biên Niên Sử Arthdal mùa 2. Trong khi đó, nam diễn viên Jang Dong Gun sẽ trở lại với vai Ta Gon và nữ diễn viên Kim Ok Vin với tư cách là Tae Al Ha vẫn chưa được quyết định.

Song Joong Ki và Kim Ji Won bị Lee Jun Ki 'hớt tay trên' trong Biên Niên Sử Arthdal mùa 2? Ảnh 3

Biên Niên Sử Arthdal là một bộ phim truyền hình giả tưởng cổ đại lấy bối cảnh ở một vùng đất hư cấu, được gọi là Arth. Ban đầu, trong quá trình sản xuất, bộ phim được coi là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất trong năm, do kinh phí sản xuất lên tới hơn 54 triệu KRW (~ $ 44 triệu USD). Tuy nhiên, ngay sau khi công chiếu, nó đã nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt từ người xem vì kỹ xảo kém cỏi, cốt truyện khó tin, cũng như những cáo buộc về đạo văn.

Dù không được kỳ vọng quá nhiều nhưng hãy cùng mong chờ màn diễn xuất của các diễn viên trong mùa 2 của Biên Niên Sử Arthdal, dự kiến được quay và khởi chiếu trong thời gian tới.

Xem thêm: Tiêu Chiến tỏ thái độ khi được 'đẩy thuyền' với Lý Thấm, liên tục có động thái cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN