Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki từng bị tai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo

Minh Hy
Chia sẻ

Song Joong Ki từng bị chấn thương khi quay phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Để có được những cảnh quay đẹp, ấn tượng, hoàn mỹ trên màn ảnh, diễn viên luôn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, thậm chí là gặp chấn thương phải nhập viện. 

Ít ai biết rằng, khi tham gia bộ phim Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời), Song Joong Ki đã từng gặp phải một sự cố nghiêm trọng trong quá trình ghi hình. 

Cụ thể, trong một phân cảnh khó, cánh tay của anh đã bị gãy xương và phải mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Thế nhưng, dù tay bị băng bó khá nghiêm trọng, nam diễn viên vẫn đến phim trường và tiếp tục những cảnh quay của mình.

Song Joong Ki từng bị tai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo Ảnh 1

Thậm chí, Song Joong Ki đã đưa luôn chấn thương của mình lên màn ảnh. Điều này đã khiến khán giả tưởng rằng đây vốn là chi tiết ấn định sẵn trong kịch bản của Hậu Duệ Mặt Trời.

Song Joong Ki từng bị tai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo Ảnh 2

Sự chuyên nghiệp và hết mình với vai diễn của Song Joong Ki đã được đạo diễn và các diễn viên không khỏi nể phục và đánh giá rất cao. Chẳng những thế, ngay khi biết thông tin này, mặc dù rất "xót" và lo lắng cho thần tượng của mình, thế nhưng các fan của nam diễn viên sinh năm 1985 cũng vô cùng cảm phục và tự hào trước sự cố gắng của anh chàng.

Song Joong Ki từng bị tai nạn khi đóng cặp với Song Hye Kyo Ảnh 3

Được biết, thời gian qua Song Joong Ki vừa hoàn tất các cảnh quay trong một dự án truyền hình có tên là Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau bom tấn truyền hình Vincenzo và cũng là tác phẩm được đánh giá cao nhất trong những dự án chờ lên sóng vào cuối năm 2022. 

Trong khi đó, vợ cũ của anh - nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng xác nhận hợp tác với trai trẻ trong dự án mới - The Glory.

Cùng chờ đón và ủng hộ các dự án tiếp theo của hai diễn viên trong thời gian tới.

Xem thêm: Cứ diện đồ cổ trang là bị chê bai, khán giả có đang 'tiêu chuẩn kép' với Cúc Tịnh Y?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN