Encounter

Song Hye Kyo suy tư và đầy tâm trạng trong teaser mới nhất của ‘Encounter’ - Lộ diện những hình ảnh thú vị trên phim trường

Thanh LongĐăng lúc

‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum tiếp tục khiến fan hâm mộ tò mò khi phát hành teaser tiếp theo.

Vào ngày 13/11, tvN đã cho phát hành teaser tiếp theo của bộ phim Encounter (Boyfriend), với sự tham gia của cặp đôi chị em Song Hye KyoPark Bo Gum. Teaser lần này có thời lượng 16 giây và chỉ có sự xuất hiện của nhân vật Cha Soo Hyun (do Song Hye Kyo thủ vai). Có vẻ như Cha Soo Hyun đang ngồi cạnh bờ biển nơi có tiếng sóng biển rì rào cùng những cơn gió nhẹ khẽ thổi lướt qua. Cô đeo tai nghe và tập trung nghe giọng nói ngọt ngào của nhân vật Kim Jin Hyeok do Park Bo Gum thủ vai với một khuôn mặt u sầu và đầy tâm trạng.

“Encounter” Teaser

Bên cạnh teaser mới được tvN phát hành, một số hình ảnh của Song Hye KyoPark Bo Gum trên phim trường tiếp tục được fan hâm mộ chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Có thể dễ dàng nhận ra ngay đây là những hình ảnh mà Song Hye Kyo Park Bo Gum đang ở tại một bờ biển xinh đẹp tại Cuba để chụp poster cho bộ phim và teaser mới nhất vừa được phát hành của Song Hye Kyo cũng được thực hiện tại đây.

Song Hye Kyo đeo tai nghe và mặc trang phục giống như những hình ảnh trong teaser mới phát hành

Encounter xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21:30 tối thứ 4 và tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

BÀI VIẾT

Thanh Long