Theo báo cáo từ hãng truyền thông Edaily của Hàn Quốc vào sáng ngày 17/07, Song Hye Kyo đã rời khỏi căn nhà cưới, sống cùng Song Joong Ki ở Yongsan-gu, Seoul kể từ khi kết hôn. Được biết, nữ diễn viên đã chuyển đến một biệt thự sang trọng ở UN-Village Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul vào đầu năm nay.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 0

Vào thời điểm đó, những người hàng xóm đã nhìn thấy Song Hye Kyo và nói rằng họ không hề nhận thấy bất cứ “dấu vết” nào của Song Joong Ki xuất hiện tại căn nhà này. Mặt khác, nữ diễn viên lặng lẽ đến ở bằng cách thuê mướn, trả tiền hàng tháng chứ không phải mua hẳn. Do vậy, nhiều người suy đoán mối quan hệ vợ chồng của họ bị rạn nứt không phải mới đây.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 1

Tháng 2 năm 2019, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng thông báo về câu chuyện đổ vỡ giữa Song Song Couple sau khi Song Hye Kyo xóa một số hình ảnh, đổi avatar đại diện trên mạng xã hội Instagram và thậm chí còn không đeo nhẫn cưới.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 2

Hiện tại, Song Joong Ki đang sống cùng với gia đình. Cụ thể hơn, một số người làm trong ngành giải trí tiết lộ, sau khi chuyển ra khỏi căn nhà cũ, nam diễn viên đã đến sống cùng với người họ hàng trong gia đình của anh ở thành phố Seoul.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 3

Trong khi, Song Hye Kyo đang vượt qua nỗi đau bằng cách tham gia vào các hoạt động tích cực ngay cả sau khi có tin ly hôn. Cô ấy cũng tham dự sự kiện thương hiệu trang sức được tổ chức tại Monaco với tư cách là đại sứ châu Á. Song Hye Kyo nói: “Bây giờ tôi đang ở Monaco. Tôi rất vui khi dành thời gian với những món đồ trang sức tuyệt vời như vậy”.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 4

Trở lại ngày 26/06, Song Joong Ki đã nộp đơn xin hòa giải ly hôn lên Tòa án Gia đình Seoul. Thông báo được luật sư tiết lộ với giới truyền thông vào một ngày sau đó. Sớm nhất có thể, việc giải quyết ly hôn giữa Song Song Couple dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 7. Trong trường hợp khác, đơn xin hòa giải ly hôn có thời hạn khoảng một tháng. Do đó, có khả năng các tòa án sẽ để đẩy lùi vụ việc này từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, hoặc có thể đến giữa tháng 8 nếu có thay đổi.

Song Hye Kyo ở nhà thuê, Song Joong Ki sống cùng gia đình: Vụ ly hôn trên tòa sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 ảnh 5