Phim Ảnh

Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ

Thiên Bình
Chia sẻ

Sự cố nhầm lẫn có một không hai của Sina vô tình ghép đôi Châu Tấn và Trác Vỹ cùng một cặp khiến dân mạng không nói nên lời.

Chiều qua, hàng loạt các trang truyền thông xứ Trung lan truyền những hình ảnh nàng đại hoa Châu Tấn cùng "tình trẻ" kém 13 tuổi Trác Việt hẹn hò tại một nhà hàng, sau đó cặp đôi còn nắm tay về chung khách sạn. Đáng nói là các trang truyền thông lớn như Sina cũng dẫn lại tin tức này, nhưng điều dở khóc dở cười đã xảy ra đó là trên bài viết của Sina đã viết nhầm Trác Việt thành "đệ nhất paparazzi" Trác Vỹ và đổi tiêu đề thành: "Châu Tấn - Trác Vỹ nắm tay nhau về khách sạn".

Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 1
Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 2
Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 3
Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 4

Bỗng chốc từ hai con người chẳng liên quan gì đến nhau lại được Sina nhiệt tình ghép cặp như thế khiến dân mạng được một phen cười nghiêng ngả. Không ít người thi nhau chụp ảnh màn hình để lan truyền sự cố này của Sina.

Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 5

Xem thêm: Trác Vỹ tiết lộ 3 nữ minh tinh 'sạch sẽ nhất trong giới giải trí'

Ngay lập tức, Trác Vỹ đã trả lời về "mối tình" giữa mình và Châu Tấn trong bài đăng dưới chế độ bạn bè, ông nói : "Nhiều người bạn đã gửi "tin vui" cho tôi hôm nay để chúc mừng tôi. Tôi nở một nụ cười chua chát, đừng nói là nắm tay, người bạn học Châu Tấn của tôi đã mười năm nay chúng tôi chưa gặp lại nhau, tôi xin "tuyên bố" rằng câu chuyện tình yêu với minh tinh sẽ không xảy ra với tôi ở kiếp này. Kiếp sau hẹn nói chuyện đi".

Cười ra nước mắt: Sina đưa nhầm tên, kết đôi Châu Tấn cùng... 'trùm paparazzi' Trác Vỹ Ảnh 6

Là một người chuyên đưa tin, săn ảnh đời tư về các ngôi sao nhưng không ngờ cũng có ngày Trác Vỹ lại lên tiếng đính chính tin tức tình yêu giữa mình và minh tinh, nghe thật oái ăm làm sao. "Phải chăng đây là nghiệp quật Trác Vỹ" - một ý kiến của dân mạng châm chọc, cà khịa Trác Vỹ cũng phải chịu cảm giác bị người khác đưa "tin vịt" về mình. 

Xem thêm: Lộ ảnh hẹn hò giữa Châu Tấn và tình trẻ kém 13 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN