Phim Ảnh

Shuri sẽ sớm trở thành Black Panther mới của MCU

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ngoài các nhân vật thế hệ đầu tiên, một số thành viên mới ra mắt trong MCU cũng sẽ được thay thế và một trong số đó là Shuri.

Từ khi mới thành lập, vũ trụ điện ảnh Marvel liên tục giới thiệu những gương mặt mới tới khán giả và với việc giai đoạn 4 của hãng chuẩn bị bắt đầu, thế hệ Avengers đầu tiên sắp tạm biệt khán giả. Cụ thể, Sam Wilson, Yelena Belova, Kate Bishop, Jennifer Walters Jane Foster đều đã sẵn sàng để kế thừa vai trò của Captain America, Black Widow, Hawkeye, Hulk Thor trên cả màn ảnh rộng và Disney Plus - dịch vụ xem phim trực tuyến mới nổi của nhà chuột. 

Shuri sẽ sớm trở thành Black Panther mới của MCU Ảnh 1

Hiện tại, chỉ có Iron Man là siêu anh hùng duy nhất thuộc thế hệ đầu tiên chưa có người kế nhiệm. Ngoài các nhân vật thế hệ đầu tiên, một số thành viên mới ra mắt trong MCU cũng sẽ được thay thế và một trong số đó là Shuri - người đang được chuẩn bị để kế nhiệm anh trai T'Challa. Quyết định này có thể được đưa ra sau sự ra đi đầy bất ngờ của Chadwick Boseman và chắc chắn Marvel đang cố gắng để tạo ra phần tiếp theo cho một trong những bộ phim bom tấn quan trọng và có ảnh hưởng nhất thế kỷ 21.

Shuri sẽ sớm trở thành Black Panther mới của MCU Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán lý do Black Panther 2 dời lịch phát hành vào tháng 5 năm 2022 là vì bạn bè, đồng nghiệp và cộng tác của Chadwick Boseman đã biết nam diễn viên có thể qua đời ở tuổi chỉ 43. Và gần đây, một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ rằng Marvel vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần hai như một lời tri ân đối với nam diễn viên chính và bộ phim sẽ đưa ​​Shuri trở thành người đứng đầu Wakanda và khoác lên lớp áo Black Panther.

Shuri sẽ sớm trở thành Black Panther mới của MCU Ảnh 3

Theo thông tin trên, hy vọng phần tiếp theo của Black Panther sẽ kết hợp tinh tế giữa việc tiếp tục câu chuyện và tri ân tới nam diễn viên chính - một trong những người làm nên thành công cho thế hệ mới của Marvel.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN