sao Hàn Quốc

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò

Hạnh PhạmĐăng lúc

Shin Min Ah đề cập đến mối quan hệ với Kim Woo Bin và nói về những bộ phim hướng đến nữ giới

Vào ngày 17/09, Shin Min Ah đã tham gia một cuộc phỏng vấn trực tuyến để quảng bá cho dự án phim điện ảnh Diva (디바). Phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, nội dung kể về Lee Young (Shin Min Ah), biệt danh là “diva của thế giới lặn”. Sau một vụ tai nạn xe hơi, cơn điên loạn dần dần lấn tới khi cô phải vật lộn với chứng mất trí nhớ và sự biến mất của người bạn thân Soo Jin (Lee Yoo Young).

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn, Shin Min Ah đã nói về mối quan hệ tình cảm của mình với nam diễn viên Kim Woo Bin. Ngôi sao Bạn gái tôi là hồ ly ngượng nghịu bày tỏ: "Cả hai đứa chúng tôi đều làm cùng nghề, vì vậy luôn hỗ trợ và cổ vũ nhau hết mình. Bọn tôi hay nói 'Cố lên nha!' với nhau".

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 2

Shin Min Anh cười xấu hổ và nói thêm: "Tôi cũng muốn Woo Bin sớm trở lại, cho nên tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp với anh ấy. Chúng tôi đang ủng hộ lẫn nhau".

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 3

Được biết, Shin Min Ah và Kim Woo Bin công bố hẹn hò trở lại vào năm 2015. Vào tháng 5 năm 2017, Kim Woo Bin đã gián đoạn trong hai năm để hồi phục sau căn bệnh ung thư vòm họng. Đầu năm nay, anh ấy đã ký hợp đồng với công ty quản lý AM Entertainment của Shin Min Ah và hiện đang quay bộ phim khoa học viễn tưởng Alien.

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 4

Sau đó, Shin Min Ah cũng chia sẻ sâu hơn về bộ phim mới của mình. Cô nhận xét rằng Diva đã tiếp thêm sức mạnh cho bản thân và làm tăng số lượng phim điện ảnh do phụ nữ dẫn đầu. Shin Min Ah nhận xét: "Trong khi làm việc, tôi thấy dự án này rất hiếm và đó là vì trước đây tôi không có nhiều cơ hội tham gia".

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 5

Cô ấy tiếp tục: “Đó là lý do tại sao tôi thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tiên sau sáu năm và tôi nghĩ đó là một dự án có ý nghĩa". Nữ diễn viên cũng đề cập đến thực tế khó khăn khi phải lo lắng về việc liệu bộ phim có thu hút được nhà đầu tư và thực sự công chiếu hay không.

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 6

Shin Min Ah bày tỏ sự phấn khích khi mọi người quan tâm đến một bộ phim có hai nữ chính. Cô ấy giải thích thêm: “Ở Hollywood cũng như các quốc gia khác, ngày càng có nhiều bộ phim mà phụ nữ có thể tham gia, đây thực sự là một tin đáng mừng và tôi thực sự rất vui khi có thể đóng một bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm”.

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 7

Hơn nữa, Shin Min Ah đã chạm vào cảm giác ghen tị, tội lỗi và tính cạnh tranh của nhân vật. Cô chia sẻ: “Tôi cũng đã từng có thời gian ghen tị với mọi người và trở nên ghen tị với họ. Tôi nghĩ đó là điều mà ai cũng cảm thấy ít nhất một lần".

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 8

Nữ diễn viên nói thêm rằng cô ấy cảm thấy cạnh tranh khi được đào tạo lặn với các bạn diễn bao gồm Lee Yoo Young và Oh Ha Nee. Cô tiết lộ: "Tất cả đều cạnh tranh với nhau", giải thích rằng dàn diễn viên đã trải qua bản chất cạnh tranh của nhau ngay cả trước khi quay phim, vì các thành viên muốn lặn sau khi thấy người khác lặn và thể hiện tốt tương tự như trong phim.

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 9

Hiện tại, Shin Min Ah sắp kỷ niệm 20 năm ra mắt với tư cách là một diễn viên. Sau lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là người mẫu tạp chí vào năm 1998, Shin Min Ah đã bắt đầu diễn xuất qua Beautiful Days vào năm 2001.

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 10

Shin Min Ah chia sẻ: “Tôi cảm thấy kỳ lạ khi nghĩ rằng 20 năm đã trôi qua như thế này. Tôi không nghĩ về thời gian trôi qua, nhưng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể vui vẻ diễn xuất trong khi nghĩ về những gì tôi có thể làm trong tương lai".

Shin Min Ah tiết lộ tình trạng yêu đương với Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò Ảnh 11

Theo dự kiến, Diva dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 23/09.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm