Phim Ảnh

Seo Ye Ji rút khỏi phim đóng cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo (ASTRO)!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sau scandal gây tranh với Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji chính thức rời khỏi dàn cast dự án phim "Island".

Theo báo cáo độc quyền từ Sport TV News vào chiều ngày 13/04, Seo Ye Ji đã quyết định rút khỏi dự án phim truyền hình Island đài OCN. Đây dường như là hậu quả từ nghi án có hành vi "điều khiển" Kim Jung Hyun làm theo ý mình trong thời gian cả hai yêu nhau.

Kim Nam Gil sẽ yêu đương 'điên nữ' Seo Ye Ji trong phim săn yêu tinh Ảnh 2

Theo một cuộc phỏng vấn với Spotify News, Seo Ye Ji được cho là đang đàm phán để thủ vai nữ chính trong Island. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng các hãng truyền thông đưa tin khiến người hâm trông đợi vào dự án này. Tuy nhiên, cuối cùng "điên nữ" đã từ chối tham gia.

Kim Nam Gil sẽ yêu đương 'điên nữ' Seo Ye Ji trong phim săn yêu tinh Ảnh 4

Island là tác phẩm hé mở những bí mật ẩn giấu ở đảo Jeju, một hòn đảo thơ mộng nằm ở Biển Nam. Đồng thời, nó sẽ cho thấy điều đang xảy ra trong khi những con yêu tinh tìm cơ hội tiêu diệt loài người và nhắm một một phụ nữ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trên đảo.  

Seo Ye Ji xác nhận đóng phim 'yêu tinh' sau màn lộ ngực trên thảm đỏ Ảnh 4

Trước đó, Kim Nam Gil đã xác nhận thủ vai nam chính, trong khi Cha Eun Woo (ASTRO) cũng đang trong quá trình thảo luận tham gia. Điều này càng thu hút nhiều sự chú ý hơn từ công chúng. 

Kim Nam Gil sẽ yêu đương 'điên nữ' Seo Ye Ji trong phim săn yêu tinh Ảnh 7
Cha Eun Woo tranh vai của Im Siwan để đóng cùng Seo Ye Ji? Ảnh 8

Trong phim, Seo Ye Ji đã được mời vào vai Won Mi Ho - con gái và là nữ thừa kế xinh đẹp của một tập đoàn giàu có. Cô bị gia đình đuổi đến đảo Jeju sau khi đưa ra những tiêu đề gây tranh cãi. Tại đảo Jeju, Mi Ho có nguy cơ bị yêu tinh bắt cóc.

Seo Ye Ji xác nhận đóng phim 'yêu tinh' sau màn lộ ngực trên thảm đỏ Ảnh 2

Tuy nhiên, Seo Ye Ji đang đứng ở tâm điểm của cuộc tranh cãi sau khi vướng vào nghi vấn "thao túng" Kim Jung Hyun không được phép tiếp xúc với Seohyun trong quá trình quay bộ phim Time vào năm 2018. 

Seo Ye Ji rút khỏi phim đóng cùng Kim Nam Gil - Cha Eun Woo (ASTRO)! Ảnh 7

Theo dự kiến, Island sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN