355 là bộ phim thu hút được sự chú ý khủng tại thị trường Cannes năm ngoái đã vấp phải một số trở ngại khi một trong số dàn diễn viên ngôi sao – Phạm Băng Băng, vướng vào bê bối trốn thuế tại Trung Quốc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, bộ phim đang chuẩn bị tiến vào giai đoạn khai máy và công bố thêm hai gương mặt sẽ tham gia là “Winter Soldier” Sebatian Stan Edgar Ramirez.

Winter Soldier Sebastian Stan gia nhập bom tấn gián điệp ‘355’ của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng ảnh 0

Dàn ngôi sao chính thức tham gia vào dự án này bao gồm Jessica Chastain, Lupita Nyong’o, Penélope Cruz Phạm Băng Băng. Bộ phim kể về những nữ điệp viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhiệm vụ họ chính là giải quyết những vấn đề khác biệt đầy cam go về chính trị, khi một tổ chức buôn bán vũ khí có quy mô toàn cầu đang âm mưu khiến cho sự hòa bình của thế giới trở nên bất ổn. Họ hợp thành nhóm điệp viên có bí danh là 355, nhóm điệp viên nữ đầu tiên của cuộc Cách mạng Mỹ.

Xem thêm: Trải qua bao scandal, đạo diễn và nhà sản xuất vẫn tin tưởng và xác nhận Phạm Băng Băng sẽ tham gia vào ‘355’

Winter Soldier Sebastian Stan gia nhập bom tấn gián điệp ‘355’ của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng ảnh 1

Marion Catilard – người đã tham gia vào buổi họp báo của 355 tại Cannes năm ngoái với tư cách là một diễn viên của bộ phim đã rút khỏi đoàn vì lí do cá nhân.

Bộ phim thuộc về sở hữu và phân phối của Universal, được đạo diễn bởi Simon Kinberg, đã có những bức ảnh đầu tiên tại Paris, bối cảnh của phim cũng được diễn ra tại London và Morocco.

Winter Soldier Sebastian Stan gia nhập bom tấn gián điệp ‘355’ của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng ảnh 2

Trong khi đó, nội dung bộ phim sẽ được chấp bút bởi Theresa Rebeck, người làm nên thành công của series Smash được phát sóng trên NBC. Jessica Chastain cũng đã từng tham gia một số bộ phim của Freckle Films cùng với Kelly Carmichael và Kinberg.

Xem thêm: Sau dự án Hollywood ‘355’, Phạm Băng Băng sẽ đóng thêm một phim lớn khác – Nữ hoàng Cbiz sắp trở lại?

Winter Soldier Sebastian Stan gia nhập bom tấn gián điệp ‘355’ của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng ảnh 3

Khán giả cũng quá quen thuộc với Sebastian Stan trong vai Chiến Binh Mùa Đông – Bucky Banres, thành viên của bom tấn hiện đang công chiếu tại các rạp Avengers: Endgame. Anh cũng vừa xuất hiện trong I, Tonya và trực thuộc quản lí của ICM and Brookside Artist Management.

Winter Soldier Sebastian Stan gia nhập bom tấn gián điệp ‘355’ của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng ảnh 4

Edgar Ramirez, được quản lí bởi CAA and Impression Entertainment, cũng vừa kết thúc vai trò của mình trong bộ phim The Assassination of Gianni Versace: American Crime Story.