The Room (Căn phòng cám dỗ) xoay quanh câu chuyện của Matt và Kate – đôi vợ chồng trẻ vừa sở hữu một ngôi nhà ở ngoại ô New York. Trong quá trình dọn dẹp và sửa sang tổ ấm, họ chợt phát hiện những hiện tượng kì lạ xảy ra trong căn phòng phía sau một bức tường của ngôi nhà.

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ‘ước gì được nấy’? Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ‘ước gì được nấy’?

Từng bước một, cặp vợ chồng trẻ có được những điều họ muốn, căn phòng thần kì song cũng đầy bí ẩn kia thoả mãn tất cả mọi yêu cầu Matt và Kate đưa ra. Thế nhưng cuộc sống là chuỗi những sự đánh đổi, và căn phòng “ước gì được nấy” này cũng vậy, cả hai đã không lường trước được cái giá mà mình phải trả nghiêm trọng đến nhường nào.

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 1

Hình ảnh poster chính thức của The Room nổi bật gương mặt của người phụ nữ được chia thành 2 phần như 2 cánh cửa của một căn phòng. Giữa khuôn diện đầy hoang mang ấy là khe hở hẹp, để lộ phần nào gương mặt của một cậu bé. Với dòng tagline “Cửa đã mở, bạn muốn ước gì?”, poster  hấp dẫn sự tò mò bên trong mỗi khán giả, song cũng không khỏi khiến người ta rợn tóc gáy bởi sự ma mị và bí ẩn của nó.

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 2Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 3Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 4

Hình ảnh căn phòng “ước gì được nấy” trong phim về cơ bản khá tương đồng với chi tiết cây đèn thần của Aladin hay điện thoại yêu cầu của Doraemon. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản đen tối hơn của motif đồ vật phục tùng chủ nhân, bởi lẽ cái giá phải trả cho lòng tham và những điều con người phải đánh đổi  khó mà lường trước được. Đây cũng chính là điểm sáng tạo mới mẻ đáng để kì vọng của The Room.

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 5Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân ước gì được nấy? ảnh 6

Dù ra rạp ngay sau Tết nhưng The Room đã cho thấy tiềm năng của mình tại phòng vé. Với kịch bản mới lạ, sáng tạo trên nền motif phim thân thuộc với khán giả đại chúng, bộ phim hứa hẹn trở thành tựa phim tâm lý – kinh dị độc đáo, ấn tượng, sở hữu màu sắc riêng biệt tại rạp chiếu vào tháng 2 này.

Trailer phim.

The Room chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 07/02/2020.