TFBoys được xem là nhóm nhạc nổi tiếng và thành công nhất ở Trung Quốc đến thời điểm hiện tại. Dù tuổi đời của ba thành viên còn rất trẻ gồm Vương NguyênVương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng từng người đã đạt được những thành tựu nhất định.

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 0

Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, thời gian cả ba tách ra hoạt động riêng khá nhiều, trong khi dưới danh nghĩa nhóm vô cùng ít ỏi. Thế nên, fan nhóm rất hy vọng được chứng kiến đầy đủ 3 mẫu TFBoys đứng cùng trên sân khấu biểu diễn.

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 1

Tối qua, khi hay tin TFBoys tập họp đầy đủ tham gia Đêm hội gào thét do IQIYI tổ chức khiến fan hâm mộ rất vui mừng. Họ mua vé đến tận hội trường để ủng hộ thần tượng và mong muốn tận mắt thấy TFBoys biểu diễn. Thế nhưng, khán giả lại phải chờ đợi trong vô vọng, buổi diễn của TFBoys bị hủy bỏ mà không hề nói trước lời nào!

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 2

Đưa ra lời giải thích cho hành động này, nhà sản xuất bày tỏ chương trình bị quá giờ, nếu vẫn kéo dài sẽ bị phạt tiền. Trong khi đó tiết mục của TFBoys đã được sắp xếp ở cuối nên đành phải cắt đi. Fan lên tiếng tẩy chay, đòi IQIYI trả tiền vé khi thái độ như thế kia là coi thường TFBoys lẫn khán giả.

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 3

Sau chuyện này, fan cũng không nên quá buồn vì TFBoys sẽ tiếp tục hội ngộ trong nay mai. Theo một thông tin cho biết, công ty quản lý TFBoys đã lên tiếng xác nhận nhóm sẽ tham gia lễ trao giải Âm nhạc thịnh điển Tencent tại Macao. Lễ trao giải này sẽ được tổ chức vào đêm mai, quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Hoa Ngữ như TFboys, Trương Nghệ Hưng, Tiết Chi Khiêm, Mạnh Mỹ Kỳ, nhóm R1SE,…

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 4Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 5Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 6Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 7Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 8Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 9Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 10Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 11Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 12

Fan TFBoys hy vọng nhóm sẽ giành được giải thưởng vào tối mai hoặc là sẽ mang đến cho người hâm mộ một món quà tinh thần là bài hát do cả ba trình diễn trên sân khấu.

Sau màn lỡ hẹn với fan, TFBoys sẽ lại hội ngộ trong lễ trao giải ở Macao ảnh 13