Phim Ảnh

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Lẽ nào Đấu la đại lục là tác phẩm tiếp theo mang lại tin vui cho fan Tiêu Chiến sau Lang điện hạ hay chăng?

Cứ ngỡ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến. Thế nhưng khi Lang điện hạ bất ngờ lên sóng và trình làng toàn bộ 49 tập phim chỉ trong 1 ngày đã khiến dân mạng hết sức ngỡ ngàng nhưng đây lại là tin cực kỳ hạnh phúc đối với fan của ngôi sao 29 tuổi.

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 1
Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 2

Không cần phải bàn cãi khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đang là tác phẩm được mong đợi và nhận được nhiều kỳ vọng nhất của Tiêu Chiến. Bộ phim là sự kết hợp giữa hai cái tên đang nổi đỉnh nổi đám là Tiêu Chiến và Dương Tử đã thu hút sự chú ý khổng lồ từ dư luận. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, số phận của bộ phim này cũng như Lang điện hạ trước đó, cứ mãi "ngâm kho" và dời lịch khiến khán giả chẳng biết khi nào thì dự án này mới ra mắt.

Xem thêm: BXH sao Cbiz ảnh hưởng nhất trên mạng tuần 47: Tiêu Chiến giữ Á quân, người đứng đầu bị ném đá

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 3
Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 4

Dù vậy thì fan Tiêu Chiến cũng không nên thất vọng khi một tác phẩm khác của nam thần tượng là Đấu la đại lục đã rục rịch, chuẩn bị phát sóng. Theo đó, trên trang Douban, nhà sản xuất đã tạm xếp lịch bộ phim sẽ trình làng trong năm nay. Điều này đồng nghĩa chỉ trong vòng hơn 1 tháng trở lại, Đấu la đại lục cũng nối gót Lang điện hạ chính thức ra mắt khán giả.

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 5
Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 6

Đấu la đại lục là bộ phim cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, với sự chỉ đạo của đạo diễn Dương Trấn Vũ, do các diễn viên Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi đóng chính. Bộ truyện tranh này đã được dựng thành phim hoạt hình với số lượt phát sóng mỗi tập lên đến gần 150 triệu lượt.

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 7

Phim là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La cùng mối tình đẹp từ thuở thanh mai trúc mã của Đường Tam và đại tỷ Tiểu Vũ đầy bí ẩn. Đó là mối tình cảm giữa tình thân gia đình, tình thầy trò giữa người với người và người với ma thú; họ cùng sát cách chiến đấu trong học tập cũng như sinh tử cận kề, cũng có khi chiến đấu vượt khó khăn thử thách.

Sau Lang điện hạ, đến lượt bộ phim khác của Tiêu Chiến được lên lịch phát sóng Ảnh 8

Nếu bộ phim có thể đúng như lịch trình phát sóng thì đây quả là tin vui cực lớn dành cho fan hâm mộ của Tiêu Chiến. Trong Lang điện hạ thì nam diễn viên chỉ đảm nhận vai nam thứ thì ở dự án này, Tiêu Chiến đường đường chính chính là nam chính của phim. Độ kỳ vọng và sức hot của Đấu la đại lục được dự đoán sẽ bùng nổ và cao hơn Lang điện hạ rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN