Phải thừa nhận rằng Bella Ranee sở hữu một nét đẹp ngắm mãi không chán. Trước khi đến với Buppae Sunniwas (Ngược dòng thời gian để yêu anh), khán giả đã quá quen thuộc với một nàng Bella “bánh bèo”, một người con gái chuẩn mực phụ nữ truyền thống Thái Lan. Rồi cho đến khi nữ diễn viên của đài CH3 sắm vai quận chúa Karakade, mọi chuyện đã khác…

Bella Rane vai Karakade tinh nghịch trong phim Buppae Sunniwas. Bella Rane vai Karakade tinh nghịch trong phim Buppae Sunniwas.

Mới đây, Bella Ranee lại đốn tim fan khi quay trở lại với hình tượng cô vợ mẫu mực.

Bella xinh một cách dịu dàng. Bella xinh một cách dịu dàng.

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Ngắm nàng mãi không chán… Ngắm nàng mãi không chán…
Mái tóc dài đen óng được buông xõa Mái tóc dài đen óng được buông xõa
Góc nghiêng thần thánh khiến bao người ngẩn ngơ Góc nghiêng thần thánh khiến bao người ngẩn ngơ
Nét đẹp dịu dàng ấy khiến fan hâm mộ nhớ tới hình ảnh “cô vợ mẫu mực” năm nào… Nét đẹp dịu dàng ấy khiến fan hâm mộ nhớ tới hình ảnh “cô vợ mẫu mực” năm nào…

Được biết, đây là hình ảnh trong dự án remake mới mang tên Pee Kaew Nang Hong 2018 mà Bella Ranee đóng cặp với nam thần Great Warintorn. Ngay sau khi bộ đôi xác nhận tham gia, fan của cả hai diễn viên đều tỏ ra lo lắng. Đây là một trong những lakorn mà “mọt” phim Thái ghét nhất bởi nội dung cẩu huyết không thể tưởng tượng và có nhiều tình tiết gây tranh cãi. Phiên bản cũ từng bị lên án vì có quá nhiều cảnh cưỡng bức; các nhân vật trong phim hãm hại nhau bằng cách cưỡng hiếp nhau hay thuê người cưỡng hiếp rồi báo thù nhau cũng bằng cưỡng hiếp.

Dẫu vậy, đây cũng là bộ phim thử thách khả năng diễn xuất của cả hai diễn viên. Dẫu vậy, đây cũng là bộ phim thử thách khả năng diễn xuất của cả hai diễn viên.
Great Waritorn và Bella Ranee bén duyên, fan vừa mừng vừa lo. Great Waritorn và Bella Ranee bén duyên, fan vừa mừng vừa lo.
Great đẹp trai ngời ngời trong Pee Kaew Nang Hong khiến fan ngất ngây. Great đẹp trai ngời ngời trong Pee Kaew Nang Hong khiến fan ngất ngây.

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô TấmSau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Pee Kaew Nang Hong 2018 thuộc thể loại phim kinh dị, tình cảm. Bên cạnh Great, Bella, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ trẻ, đẹp như Alex Rendell, Kao Supassara Thanachart…

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Theo kịch bản cũ, Bella Ranee vào vai Pikul, một cô gái hiền lành, dịu dàng, đẹp người đẹp nết. Niraj (Great Warintorn) là một gã Sở Khanh lừa tình, tiếp cận rồi buông lời ong bướm để giăng bẫy Pikul. Nhẹ dạ cả tin, Pikul rơi vào lưới tình của tên đểu cáng này. Còn anh ta sau khi “no xôi chán chè” thì lại cưới một cô gái khác tên Nisa (Kao Supassara Thanachart).

Gặp gỡ bất ngờ, Niraj khó qua ải mỹ nhân. Gặp gỡ bất ngờ, Niraj khó qua ải mỹ nhân.
Còn Pikul không thể không rung động với chiêu trò của Niraj. Còn Pikul không thể không rung động với chiêu trò của Niraj.

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô TấmSau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Bi kịch bây giờ mới bắt đầu khi Nisa là người phụ nữ ác độc. Cô đối xử với Pikul vô cùng tàn bạo. Pikul bị tổn thương đến chết rồi ra đi trong tức tưởi. Linh hồn cô không thể siêu thoát, quay trở lại trả thù những kẻ đã phá hủy cuộc đời mình.

Pikul bị hại chết rồi trở thành ma nữ báo thù Sở Khanh. Pikul bị hại chết rồi trở thành ma nữ báo thù Sở Khanh.

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh hậu trường thú vị của bộ đôi Pee Kaew Nang Hong nhé!

Nàng là ai? Pikul hiền dịu hay Karakade “lầy lội”? Nàng là ai? Pikul hiền dịu hay Karakade “lầy lội”?
Bella Ranee vẫn chưa thoát vai Karakade hay đây là tính cách bản năng? Bella Ranee vẫn chưa thoát vai Karakade hay đây là tính cách bản năng?

Sau khi quậy tưng bừng trong ‘Ngược dòng thời gian’, Bella Ranee lại hiền dịu như cô Tấm

Vào ngày 26/03 vừa qua, nam diễn viên Great Warintorn đã chính thức bước sang tuổi 33. Nhiều “mọt” phim Thái cảm thấy thương Great vì sinh nhật cũng phải đi làm bận rộn, không có  thời gian tổ chức sinh nhật. Thế nhưng, fan của Great cứ yên tâm vì có một cô gái “chẳng giống cô gái nào ở Ayutthaya” bí mật cầm bánh kem đến và hát chúc mừng rồi.

Sinh nhật vào đúng ngày quay Pee Kaew Nang Hong, Great được quận chúa Karakade (Bella Ranee) tặng bánh kem và hát chúc mừng.

Khoảnh khắc nhắng nhít của Great và Bella.

Bella hát chúc mừng sinh nhật Great cả ngày cũng không chán.

Và Great đã thay lời cảm ơn bằng cách cover lại nhạc phim 'Ngược dòng thời gian để yêu anh”.

Great Warintorn gắn liền với hình ảnh nam thần điển trai, chững chạc, phong độ. Anh được khán giả biết đến qua các bộ phim như Nang Ai (Chuyện tình Nangthip), Samee (Chồng tôi), Khon La Khob Fah (Không chung bầu trời), Kor Pen Jaosao Suk Krung Hai Cheun Jai (Em muốn làm cô dâu)…

Bạn diễn đáng yêu nhất hệ mặt trời đây rồi. Bạn diễn đáng yêu nhất hệ mặt trời đây rồi.