Sát ngày lên sóng tập 1, 'Hạo Lan truyện' bất ngờ thông báo hoãn chiếu

Huỳnh HoàngĐăng lúc

Bộ phim "Hạo Lan truyện" của Vu Chính với sự tham gia của Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn... bất ngờ hoãn chiếu, dù rằng đã lên lịch phát sóng tập 1 vào ngày 15/11/2018 trên IQIYI.

Sau thành công của Diên Hi công lược, biên kịch - nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục đưa dàn diễn viên của mình bước vào Hạo Lan truyện - câu chuyện diễn ra dưới thời nhà Tần.

Hạo Lan truyện (皓镧传) có sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Ninh Tịnh… kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần. Bộ phim được định sẽ lên sóng độc quyền vào ngày 15 tháng 11 trên kênh mạng iQiyi vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

Trailer phim “Hạo Lan truyện”.

Tuy nhiên, vào sáng ngày 13/11, weibo chính thức của phim và các trang tin Trung Quốc đồng loạt đưa tin hoãn chiếu bộ phim Hạo Lan truyện. Nguyên nhân và thời điểm trình chiếu chính xác chưa được đưa ra. Buổi họp báo ra mắt đoàn phim vào ngày hôm nay cũng bị hủy bỏ.

Trong Hạo Lan truyện, Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai diễn Lý Hạo Lan con gái của Ngự sử Lý Hách vì bị mẹ kế hãm hại mà lầm vào cảnh nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, thậm chí bị bán đi được Lã Bất Vu mua về, sau đó tìm cách đem Hạo Lan dâng cho Tần vương Tôn Di Nhân đang làm con tin ở Triệu Quốc. Lý, Lã hai người từng bước vào Triệu cung, nhờ vào sự thông minh, cao trí của mình mà từng bước thoát khỏi những mưu kế, hóa giải công chúa Nhà vì ái mộ Dị Nhân mà hãm hại cả hai, nhận được sự ưu ái của Triệu vương.

Không còn là những màn đấu đá hậu cung giữa các phi tần, Hạo Lan truyện ẩn chứa cốt truyện triều đấu, đan xen vào đó là chuyện tình cảm. Binh đao loạn lạc, máu chảy đầu rơi… Tất cả đều được thể hiện trong những video giới thiệu phim khiến khán giả thêm phần mong ngóng.

SAOstar sẽ liên tục cập nhật thông tin về bộ phim Hạo Lan truyện đến độc giả.

BÀI VIẾT

Huỳnh Hoàng