Han Ji Min và Nam Joo Hyuk trong “Dazzling”.

Theo báo cáo từ Mydaily vào chiều ngày 06/04, Nam Joo Hyuk đã hết hạn hợp đồng và rời khỏi công ty giải trí YG Entertainment. Hiện tại, anh ấy đã “về chung một nhà” với các nghệ sĩ đình đám khác thuộc công ty quản lý diễn viên Management SOOP. Trở lại tháng 3, ngôi sao sinh năm 1994 chỉ đang đàm phán, xem xét kỹ lưỡng để tham gia Management SOOP. Lúc bấy giờ, YG Entertainment cũng cho biết rằng họ đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng tiềm năng.

Nam Joo Hyuk. Nam Joo Hyuk.

Tuy nhiên, sau một tháng, Management SOOP xác nhận rằng công ty đã ký hợp đồng độc quyền với Nam Joo Hyuk. Như vậy, nam diễn viên Người tình ánh trăng chính thức “đường ai nấy đi” với YG Entertainment. Đại diện Management SOOP nhận xét: “Nam Joo Hyuk đã xây dựng phát triển mức độ nổi tiếng khi thể hiện sự quyến rũ cá nhân của bản thân trong các lĩnh vực khác nhau. Cậu ấy là một diễn viên có khả năng phát triển nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Chúng tôi sẽ giúp đỡ Nam Joo Hyuk thể hiện sức mạnh, tiềm năng vô tận và khả năng của cậu ấy với tư cách là một diễn viên”.

Rời YG, Nam Joo Hyuk gia nhập công ty Gong Yoo  Gong Hyo Jin và Suzy ảnh 1Rời YG, Nam Joo Hyuk gia nhập công ty Gong Yoo  Gong Hyo Jin và Suzy ảnh 2

Hiện tại, công ty này đang quản lý của ngôi sao hàng đầu ngành công nghiệp điện ảnh bao gồm Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Suzy, Choi Woo Sik, Kim Jae Wook, Seo Hyun Jin, Nam Ji Hyun, Jung Yoo Mi và nhiều nghệ sĩ khác.

Gong Yoo. Gong Yoo.
Gong Hyo Jin. Gong Hyo Jin.
Suzy. Suzy.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nam Joo Hyuk đã hoàn thành việc quay dự án phim truyền hình hợp tác cùng Jung Yoo Mi và tác phẩm điện ảnh cùng Han Ji Min. Anh ấy đang quay phim điện ảnh Remember cùng Lee Sung Min và sẽ dẫn dắt dự án phim truyền hình mới với Bae Suzy. Trong nửa cuối năm, Nam Joo Hyuk sẽ bắt đầu quay một bộ phim truyền hình hàng đầu cùng Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Bae Sung Woo.

Han Ji Min. Han Ji Min.
Jung Yoo Mi. Jung Yoo Mi.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!