Phim Ảnh

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, 'The Batman' lại hoãn sản xuất

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ngày 4/9, nam diễn viên Robert Pattinson được cho là đã dương tính với COVID-19 và điều này khiến quá trình sản xuất của The Batman tiếp tục bị hoãn.

Ngày 4/9, nam diễn viên Robert Pattinson được cho là đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và điều này khiến quá trình sản xuất của The Batman tiếp tục bị hoãn quay vô thời hạn chỉ vài ngày sau khi được tiếp tục quay trường quay ngoại ô London. Được biết, Warner Bros. đã không tiết lộ danh tính của người bị nhiễm bệnh vì chỉ nói đơn giản: “Một thành viên nằm trng bộ phận sản xuất The Batman đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng luật. Quá trình quay phim tạm thời bị dừng lại”. 

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, 'The Batman' lại hoãn sản xuất Ảnh 1

Trang báo Vanity Fair biết được thông tin qua một nguồn tin đáng tin cậy rằng Robert Pattinson chính là người bị bệnh. Được biết quá trình sản xuất của The Batman đã ngừng hoạt động giống với hầu hết các phần còn lại của ngành giải trí vào tháng 3 vừa qua do COVID-19 lần đầu bùng phát. Hiện tại, đại diện của Robert Pattinson chưa đưa ra thông báo nào.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19, 'The Batman' lại hoãn sản xuất Ảnh 2
Robert Pattinson nhiễm COVID-19, 'The Batman' lại hoãn sản xuất Ảnh 3

Trong bộ phim mới của đạo diễn Matt Reeves, Batman đang cố gắng giải quyết một loạt vụ giết người hàng loạt ghê rợn. Một trong số đó là vụ án khiến anh phải đối đầu với The Riddler do Paul Dano thủ vai, Selina Kyle do Zoë Kravitz thủ vai (trước khi trở thành Catwoman) và Oswald Cobblepot với biệt danh The Penguin, do Colin Farrell thủ vai. 

Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 10/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN