Phim Ảnh

Rain cực bảnh, Lim Ji Yeon cá tính trong poster về 2 thế giới song song của drama 'Welcome 2 Life'

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Welcome 2 Life của Rain và Lim Ji Yeon đã tung 3 poster đầu tiên vào ngày hôm nay khiến khán giả cực kỳ tò mò.

Vào ngày 05/07, MBC đã phát hành 3 poster đầu tiên cho bộ phim truyền hình sắp được ra mắt mang tên Welcome 2 Life với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Rain, Lim Ji Yeon và diễn viên phụ Kwak Si Yang. Cả 3 poster đều được chia ra làm 2 phần đối lập, đại diện cho 2 thế giới song song trong bộ phim.

Poster của Rain thể hiện nhân vật luật sư ích kỷ Lee Jae Sang bên trái và một công tố viên chính trực bên phải

Welcome 2 Life là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

Poster của Lim Ji Yeon thể hiện nhân vật thám tử Ra Si On mạnh mẽ ở bên phải và một phụ nữ năng động, lạc qua ở bên trái

Trong phim Welcome 2 Life, Rain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

Poster của Kwak Si Yang chỉ có duy nhất một nhân vật

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

Welcome 2 Life dự kiến sẽ được lên sóng trên MBC vào ngày 29/07 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc.

Xem thêm: Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki lặng lẽ tham gia quay bộ phim bom tấn 'Spaceship Victory' vào ngày hôm nay

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long