Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi

Ngọc Trang
Chia sẻ

Sau trailer chính, phim "Bẫy ngọt ngào" tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò khi để các nhân vật bóc trần những góc khuất của bản thân.

Trong Bẫy ngọt ngào, các nhân vật đang ở giai đoạn từ 30-33 tuổi, những khác biệt trong quan điểm về tình yêu, cuộc sống cũng dần được bộc lộ. Đây cũng chính là điểm mấu chốt tạo nên mâu thuẫn dần nhen nhóm bên trong "hội ế" Camy (Bảo Anh) - Quỳnh Lam (Minh Hằng) - Linh Đan (Diệu Nhi). 

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 1
'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi

Đặc biệt, sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) - chồng Camy đã được bật mí là trung tâm của mọi vấn đề xảy ra với nhóm bạn. Giữa một "hội ế" bền vững, đột nhiên một thành viên có người chồng cặp kè bên cạnh, liệu tình huống sẽ diễn biến như thế nào?

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 2

Nhưng Đăng Minh có phải là lý do duy nhất? Hay thực tế sự rạn nứt của nhóm bạn chỉ là hệ quả tất yếu của sự trưởng thành? Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken tưởng như đều đang có một cuộc sống trong mơ, nhưng mỗi người đang cố che giấu đi những góc tối của bản thân mình.

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 3

Mới đây, ekip Bẫy ngọt ngào đã chia sẻ đoạn clip hậu trường để dàn diễn viên chính nói về nhân vật của mình trong phim. Khác biệt lớn nhất của “hội ế" phiên bản trưởng thành chính là việc Camy chính thức “thoát ế”. Có thể thấy cô có một cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt, nhưng hình ảnh Camy rơi nước mắt, thậm chí bị đánh bầm dập lại làm dấy lên không ít băn khoăn và ngờ vực cho khán giả. 

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 4

Mọi người sẽ đồng cảm với số phận cũng như quan điểm tình yêu của Camy” – Bảo Anh tiết lộ về nhân vật càng gây tò mò về cuộc hôn nhân nhiều ẩn số của cô.

 Khác với Camy – hoa khôi một thời sẵn sàng lui về hậu phương sau khi cưới chồng, Quỳnh Lam lại yêu thích cuộc sống tự do phóng túng. Tự nhận xét về nhân vật của mình trong phim, Minh Hằng sử dụng cụm từ "nóng bỏng, cá tính và rất tự chủ, nổi loạn". 

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 5

"Còn Linh Đan là một người sôi nổi, nhiều năng lượng nhưng cũng rất nóng tính, tình cảm, yêu thương bạn bè. Linh Đan nóng tính nên bốc đồng, nhiều khi thiếu suy nghĩ không nghĩ đến cảm xúc của người xung quanh mà chỉ quan tâm vào mục đích của mình thôi" - Diệu Nhi nhận xét.

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 6

Trong trailer đầu tiên, cô đã bị Ken trách mắng nặng lời. Điều gì đã khiến một Linh Đan tràn đầy năng lượng lại trở nên tiêu cực như vậy? Và sự nóng nảy của cô có phải đã châm ngòi cho để những mâu thuẫn trong “hội ế” bùng nổ?

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 7

Ken được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong “hội ế". Nam diễn viên Thuận Nguyễn chia sẻ: "Từ trước đến giờ, mọi người thấy Ken là người ấm áp, vui vẻ. Trong phiên bản điện ảnh, khán giả sẽ thấy rõ hơn về tâm lý của Ken và những vấn đề mà Ken gặp phải".

Từ trailer và clip hậu trường mới nhất, khán giả có thể thấy được Bẫy ngọt ngào không đơn thuần là một bộ phim hài hước, giải trí mà mang sức nặng về nội dung, thông điệp mà nó truyền tải. "Bẫy ngọt ngào sẽ là bộ phim bóc trần những góc tối, những sự thật trần trụi của tình thông qua câu chuyện của “hội ế”. Cả những người độc thân hay người đã có gia đình đều nhìn thấy mình ở trong câu chuyện trưởng thành của phim" – Giám đốc dự án Tùng Leo chia sẻ.  

'Trai đẹp' Quốc Trường trở thành nguyên nhân chia rẽ tình cảm của 'hội ế' Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi Ảnh 8

Bẫy ngọt ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16/04/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN