Phim Ảnh

Tập 41 'Hương vị tình thân': 'Cao thủ không bằng tranh thủ' Mạnh Trường cứ xán vào Phương Oanh thế này

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 41 phim truyền hình Việt Nam "Hương vị tình thân"

Như một sự gắn kết của tình thân ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) càng ngày càng có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với con gái Phương Nam (Phương Oanh). Trước mặt ông Sinh, Nam không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với bố mẹ, niềm hạnh phúc lộ rõ trên khuôn mặt của cô gái từ nhỏ đã chịu thiệt thòi. Nam kể với ông Sinh về người bố nuôi là ông Tuấn bằng tất cả tình yêu và sự tự hào về người bố nuôi đã khuất.

Thấy con gái ruột rất yêu bố mẹ nuôi của mình, ông Sinh nghẹo ngào hỏi: "Cháu yêu bố mẹ của mình lắm đúng không?". Phân đoạn này NSƯT Võ Hoài Nam khiến khán giả nghẹo ngào theo bởi từ ánh mắt đến hành động đều rất đáng thương, rõ ràng ở rất gần con nhưng ông không thể nói ra sự thật hơn 20 năm qua.

Hai anh em Hoàng Long (Mạnh Trường) và Hoàng Huy (Anh Vũ) trước giờ vốn rất thân thiết với nhau. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy hai anh em to tiếng vì một cô gái. Là người phát hiện ra chuyện Huy đang hẹn hò với Khánh Thy (Thu Quỳnh), Long kịch liệt phản đối. Đầu tiên là nói chuyện với Thy khuyên cô nên dừng lại vì Huy Thy chỉ phù hợp vui chơi qua đường, không thích hợp để đi đường dài.

Có lẽ Huy biết chuyện anh trai gây sức ép với "máy bay" của mình nên cả hai đã xảy ra tranh cãi. Mặc anh trai khuyên nhủ nên chấm dứt đi trước khi quá muộn, Huy nằng nặc không nghe thậm chí còn nói anh trai không liên quan. Long hiểu được không chỉ anh mà cả gia đình sẽ phản đối mối quan hệ này. Trong lúc hai anh em đang tranh cãi, bà Xuân (Quách Thu Phương) vô tình nghe được câu chuyện. Vậy là bí mật của Huy đã bị bại lộ. Gia đình bà Xuân sẽ xử lý sao với mối tình "phi công trẻ lái máy bay bà già" này?

Thánh thả thính Hoàng Long đã trở lại bên Phương Nam. Nam vô tình chạm mặt Sếp ở thang máy, cô nàng quay lưng bỏ đi nhưng bị Long lôi lại một cách thô bạo. Có vẻ như Nam đang cố giữ khoảng cách với Long nhưng ngược lại anh chàng lém lỉnh này lại tận dụng mọi cơ hội để được gần gũi với Nam. Ngỏ lời muốn đưa cô ấy về nhưng bị từ chối vì Nam bận đi làm kiếm cơm.

Ấy vậy mà Sếp Long chẳng chịu để yên, anh chàng đòi xán vào Nam, ép Nam vô tường còn định hôn cô ấy khiến Nam "không đỡ kịp". Tình hình này chắc Nam muốn tránh mặt Long cũng khó vì anh chàng "cao thủ không bằng tranh thủ" này.

Đón xem tập 41 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN