Poster mới của Dương Tử và Tiêu Chiến đại diện Xuân Vãn: Tiêu Chiến vẫn khí chất, Dương Tử bị chỉnh sửa ảnh quá lố ?

YuuĐăng lúc

Năm 2019 rất nhiều bộ phim nổi bật, hiển nhiên cũng không ít diễn viên vì vậy mà bạo hồng và xuất hiện nhiều tiểu sinh lưu lượng mới, Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh là một ví dụ điển hình. Bất ngờ hơn khi Tiêu Chiến và Dương Tử được vinh dự trờ thành đại diện Xuân Vãn lần này.

Bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ của Cửu Nguyệt Hi, là một trong những IP nổi tiếng hiện nay. Khi ấy, Tiêu Chiến nhân khí chưa cao, nhận được bộ phim này đạo diễn có thể nói đã nhìn ra được nhan sắc và thực lực của Tiêu Chiến.

Phim Trần Tình Lệnh

Từ hồi năm ngoái không ít người dự đoán bộ phim Trần Tình Lệnh sẽ nổi tiếng, quả nhiên đúng như dự đoán, bộ phim Trần Tình Lệnh từ khi phát sóng vào mùa hè, nhiệt độ bộ phim càng ngày càng cao theo từng ngày, thậm chí phim đã kết thúc mấy tháng nhưng nhiệt độ vẫn chưa kết thúc, hai lần tổ chức ở fan meeting ở Thái Lan và Nam Kinh Trung Quốc đều chứng minh được sự nổi tiếng của bộ phim.

Tiêu Chiến nhờ bộ phim Trần Tình Lệnh mà bạo hồng

Tiêu Chiến dựa vào Trần Tình Lệnh mà nhân khí tăng nhanh trong vòng một đêm, đây cũng là nỗ lực cố gắng liên tục không ngừng nghỉ suốt nhiều năm qua, chăm chỉ diễn xuất nhiều bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau. Sau khi Tiêu Chiến đi theo con đường bạo hồng thì bộ phim tiếp theo Dư sinh, xin chỉ giáo thêm hợp tác cùng với tiểu hoa đán Dương Tử.

Dương Tử và Tiêu Chiến hợp tác tỏng phim 'Dư sinh, xin chi giao nhiều hơn'

Trước đây, Đài Truyền Hình Bắc Kinh có tuyên bố Tiêu ChiếnDương Tử sẽ trờ thành người đại diện trong Xuân Vãn năm 2020. Chiều ngày 28 tháng 12 cũng bắt đầu tung tiếp thêm poster mới của Dương TửTiêu Chiến, cũng tiết lộ Xuân Vãn năm 2020 hai người sẽ có biểu hiện đặc biệt xuất sắc.

Có thể nhìn thấy được sự kỳ lạ ở nét mặt Dương Tử trong poster

Sau khi bộ poster tung ra thì nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Tiêu Chiến vẫn bộc lộ được vẻ đẹp trai và khí chất như trước, mặc áo khoác đỏ bên ngoài, Dương Tử mặc áo lông màu vàng và sự thay đổi thêm áo thun đỏ cùng với những bộ đồ đơn giản, cả hai vẫn cười tươi trên ống kính nhưng khán giả vẫn có thể nhìn ra khuôn mặt Dương Tử có chút giống Mã Tô, đẹp thì đẹp nhưng lại không có nổi bật, có người còn thấy được khuôn mặt đã được hậu kì chỉnh sửa ảnh rất chi tiết , nên khi nhìn ra Dương Tử trong bức ảnh không được tự nhiên.

Poster trước đó của Tiêu Chiến và Dương Tử đại diện trong Xuân Vãn năm 2020

Dương Mịch và Thái Từ Khôn trong Xuân Vãn năm 2019

Trước đó, Đài Truyền Hình Bắc Kinh cũng tung poster của cả hai nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chê trách và ngán ngẩm với nhan sắc Dương Tử không được lung linh và quá mờ nhạt, không thích hợp cho đại diện lần này. So với năm trước người đại diện là Dương Mịch và Thái Từ Khôn thì năm nay Dương Tử nhan sắc bị thua kém đi rất nhiều.

Poster Dương Mịch khi đại diện Xuân Vãn 2019

Poster Dương tử đại diện Xuân Vãn 2020, có thể thấy được sự chênh lệch rất rõ của cả hai bên

BÀI VIẾT

Yuu

TIN TÀI TRỢ