Bộ phim The Item là một bộ phim bom tấn giả tưởng kể về câu chuyện của hai người với số phận bị xô đẩy, họ là những người cố gắng khám phá bí mật của những vật phẩm bí ẩn với sức mạnh siêu nhiên. Joo Ji Hoon sẽ đóng vai Kang Gon, một công tố viên chính thức chống lại sự chỉ đạo từ cấp trên và báo cáo về tham nhũng nội bộ.

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 0

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 1

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 2Lần đầu tiên sau bốn năm, nam diễn viên này sẽ trở lại màn ảnh nhỏ. Trước buổi ra mắt phim truyền hình, Joo Ji Hoon đã dành thời gian để giải thích chi tiết hơn về nhân vật mới của mình. Nam diễn viên cho biết, “Kang Gon là một công tố viên mạnh mẽ và độc lập. Anh ta chiến đấu vì công lý, và anh ta thường gặp rắc rối vì điều đó. Tuy nhiên, anh ta không lùi bước”. Joo Ji Hoon tiếp tục, “Nhân vật khiến tôi quan tâm là bởi vì anh ta có vẻ như là một người có trách nhiệm”.

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 3Joo Ji Hoon sau đó đã giải thích lý do tại sao anh ấy chọn The Item để trở lại màn ảnh nhỏ. Nam diễn viên cho biết, “Bộ phim truyền hình có rất nhiều điều thú vị với chủ đề mới mẻ và hiệu ứng hình ảnh. Mặc dù là một bộ phim bom tấn, nhưng nó vẫn chứa đựng những thông tin mà mọi người có thể liên quan đến, như công lý trong xã hội và tình yêu dành cho gia đình và nhân loại”.

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 4Vì bộ phim liên quan đến các vật phẩm có sức mạnh siêu nhiên, nên nó đòi hỏi sự sáng tạo. Joo Ji Hoon nhận xét, “Tôi đã phải gặp đạo diễn của chúng tôi rất thường xuyên để thảo luận về kịch bản cũng như nhiều cảnh khác nhau và nhân vật của tôi. Trong suốt quá trình, tôi đã có thể có được những ý tưởng cụ thể về cách khắc họa nhân vật của mình trong mỗi cảnh quay”.

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 5Cuối cùng, Joo Ji Hoon đã chia sẻ hy vọng của mình cho bộ phim. Nam diễn viên cho biết, “Một lần nữa, tôi đã quay bộ phim này với hy vọng người xem sẽ thích nó. Tôi hy vọng bộ phim là thứ mà bạn có thể tự do thảo luận với mọi người xung quanh”.

Thái tử Joo Ji Hoon giải thích lí do chọn đóng phim kinh dị viễn tưởng The Item để trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 6The Item sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 2 lúc 10 giờ tối (KST).