Những ngày đầu năm 2017 quả là khoảng thời gian nhiều khó khăn với Trịnh Sảng khi nữ diễn viên 9X liên tục vướng phải những tin đồn không hay. Sau vụ việc hút thuốc, khóc lóc trên phố, cô còn bị một số tài khoản mạng tung đoạn ghi âm “đòi tiền” hội phí của người hâm mộ khi tham gia fan club do cô quản lý. Dù sau đó những thông tin này đều được làm sáng tỏ là bịa đặt, thì danh tiếng của Trịnh Sảng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thời gian vừa qua, người đẹp 9X này gặp khá nhiều tin đồn không hay. Thời gian vừa qua, người đẹp 9X này gặp khá nhiều tin đồn không hay.

Trong khi nhiều nguồn tin cho rằng, Trịnh Sảng sẽ rút khỏi làng giải trí một thời gian để nghỉ ngơi, thì sự thật có vẻ ngược lại. Mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết người đẹp 9X đang bước vào những khâu cuối cùng trong việc ký kết tham gia dự án phim mới. Theo đó, Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai nữ chính của bộ phim ngôn tình Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Gia Tam Thiếu. Hai nam diễn viên đồng hành cùng cô trong dự án này là La Tấn và Hoàng Cảnh Du. Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 4 sắp tới để kịp lên sóng vào cuối mùa hè năm nay.

Bìa cuốn tiểu thuyết nguyên tác. Bìa cuốn tiểu thuyết nguyên tác.
Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên 9X được quan tâm nhất hiện nay. Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên 9X được quan tâm nhất hiện nay.

Vì em, anh nguyên yêu cả thế giới là câu chuyện tình yêu cảm động và sâu lắng của chính tác giả Đường Gia Tam Thiếu và vợ trong suốt 16 năm ròng, từ khi anh còn là một chàng trai thất nghiệp cho đến lúc trở thành một  nhà văn có tiếng. Để theo đuổi người vợ của mình, anh đã viết hàng trăm lá thư tay trong một năm, sáng tác đến 16 bộ truyện. Giữa xã hội hiện đại, nhộp nhịp, câu chuyện tình yêu của họ giúp những người trẻ tuổi thêm tin vào tình yêu chân thành, thêm mạnh mẽ nắm tay nhau đi qua ngàn dông gió cuộc đời.

La Tấn và Hoàng Cảnh Du là hai mỹ nam đồng hành cùng Trịnh Sảng trong dự án lần này. La Tấn và Hoàng Cảnh Du là hai mỹ nam đồng hành cùng Trịnh Sảng trong dự án lần này.

Theo ngườn tin này, Trịnh Sảng sẽ vào vai người vợ của Đường Gia Tam Thiếu, La Tấn vào vai nam chính. Vai nam thứ được giao cho nam diễn viên Thượng ẩn - Hoàng Cảnh Du. Nếu thông tin này được chính thức xác nhận, đây chắc chắn là một tin mừng với người hâm mộ Trịnh Sảng, chứng tỏ người đẹp không dễ gục ngã trước những lời đồn thổi.

Khán giả vẫn còn một “cái hẹn” với Trịnh Sảng vào mùa hè năm nay qua dự án Hạ chí chưa tới. Khán giả vẫn còn một “cái hẹn” với Trịnh Sảng vào mùa hè năm nay qua dự án Hạ chí chưa tới.

Đây cũng sẽ là dự án phim ngôn tình thứ hai của cô trong năm 2017, sau vai nữ chính trong Hạ chí chưa tới. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, nụ cười tỏa nắng, Trịnh Sảng thường được các đạo diễn “chấm” vào những vai nữ chính thanh thuần, tươi trẻ, trong sáng. Bỏ qua những câu chuyện lùm xùm không đáng có ngoài đời thực, cô vẫn là một trong những hoa đán 9X được quan tâm, chú ý bậc nhất trên màn ảnh xứ Trung.

Sau những lùm xùm không đáng có, khán giả tin rằng Trịnh Sảng sẽ tiếp tục mạnh mẽ bước đi trên con đường mình đã lựa chọn. Hiện khán giả đang chờ đợi lời xác nhận chính thức của người đẹp với vai nữ chính trong Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới. Sau những lùm xùm không đáng có, khán giả tin rằng Trịnh Sảng sẽ tiếp tục mạnh mẽ bước đi trên con đường mình đã lựa chọn. Hiện khán giả đang chờ đợi lời xác nhận chính thức của người đẹp với vai nữ chính trong Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới.

Độc giả có thể truy cập vào Vừng TV để theo dõi Hạ chí chưa tới - bộ phim sắp ra mắt của Trịnh Sảng cũng như thông tin về những bộ phim Trung Quốc khác.