Search: WWW (Tìm kiếm: WWW) tập 14 tiếp nối phân cảnh Song Ga Kyung (Jun Hye Jin) nhận chức CEO, Bae Ta Mi (Im Soo Jung) cùng Cha Hyun (Lee Da Hee) thành công ngăn chặn được hiểm họa của công ty. Cả ba cô gái đều đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng họ lại không hề cảm thấy vui vẻ.

“Anh có thật sự xem tôi như một người hâm mộ không, tôi vô cùng rối bời bởi những cảm xúc không tên này …”

Phim ‘Search: WWW’ tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? Phim ‘Search: WWW’ tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn?

Từ sau khi biết được tin Seo Ji Hwan sẽ nhập ngũ và thời gian không còn lại bao lâu Cha Hyun trở nên vô cùng buồn bực. Cứ mỗi lần vô tình nhìn thấy bóng dáng của anh lòng cô lại không cầm cự được mà nhớ nhung, mà đau lòng. Chính ở giây phút gần như mất Ji Hwan khỏi cuộc sống Cha Hyun mới nhìn nhận rõ trái tim mình đã thực sự yêu anh mất rồi.

Những tưởng cả hai cứ thế không thể gặp lại nhau nữa cho đến khi Cha Hyun vô tình tìm được điện thoại của Ji Hwan làm rơi. Sau những ngày tránh mặt nhau cuối cùng họ cũng có thể có một cuộc nói chuyện nghiêm túc và chân thành. Ji Hwan đã bộc bạch tình cảm đặc biệt của anh dành cho cô nhưng luôn sợ hãi nếu như bước qua ranh giới giữa người nổi tiếng và fan hâm mộ. Những thứ cần hiểu đã hiểu, tình cảm được xác định Cha Hyun quyết định là người chủ động phá bỏ ranh giới bạn bè trước, sự chủ động của cô đã mở ra chuỗi ngày hạnh phúc mới của cả hai. Họ chính thức hẹn hò.

Cha Hyun nhận ra mình thật sự yêu Seo Ji Hwan. Cha Hyun nhận ra mình thật sự yêu Seo Ji Hwan.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 2Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 3Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 4Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 5Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 6Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 7Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 8Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 9

Cứ ngỡ sẽ không được gặp nhau nữa. Cứ ngỡ sẽ không được gặp nhau nữa.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 11Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 12Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 13

Nhưng cuối cùng lại vì một chiếc điện thoại mà tìm đến nhau. Nhưng cuối cùng lại vì một chiếc điện thoại mà tìm đến nhau.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 15Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 16Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 17Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 18Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 19Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 20

Cha Hyun chủ động phá bỏ ranh giới và mở ra chuỗi ngày hạnh phúc của cả hai. Cha Hyun chủ động phá bỏ ranh giới và mở ra chuỗi ngày hạnh phúc của cả hai.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 22Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 23Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 24Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 25Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 26Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 27Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 28Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 29Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 30“Nếu có một Jung Da In như thế xuất hiện ở tương lai cậu có đảm bảo rằng mình sẽ không dao động không?”

Bae Ta Mi đã bắt gặp Jung Da In chính thức tỏ tình trước Park Mo Gun (Jang Ki Yong), thay vì hành động như bao người bạn gái khác Ta Mi lại chọn cách lặng lẽ tránh mặt. Nhưng cô không ngờ rằng Mo Gun đã kịp nhìn thấy cô và đuổi theo. Anh không thể hiểu được hành động trốn chạy của Ta Mi, cô mới là bạn gái anh người có quyền quản những chuyện tình cảm xung quang nhưng cô lại không làm thế. Mo Gun bắt đầu nghi ngờ tình yêu mà cô đang dành cho anh, liệu có phải là đang tiếp tục chơi đùa hay không.

Cuối cùng sau hàng loạt chất vấn của bạn trai Ta Mi mới thật sự bày tỏ về nỗi lo của mình. Cô biết anh là người theo chủ nghĩa kết hôn nhưng cô thì không, cô lo sợ nếu cứ tiếp tục thì tương lai cô sẽ phải thật sự mất anh. Ta Mi sợ nhiều thứ, sợ cả chính bản thân mình không đủ nghị lực và niềm tin vào tình yêu. Khoảng cách tình yêu giữa họ lại tiếp tục xa dần bởi những trận cãi vã, những lời trách móc làm tổn thương nhau.

Jung Da In bất ngờ tỏ tình cùng Mo Gun nhưng Ta Mi đã nhìn thấy. Jung Da In bất ngờ tỏ tình cùng Mo Gun nhưng Ta Mi đã nhìn thấy.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 32Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 33Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 34Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 35Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 36

Ta Mi chọn cách bỏ đi nhưng đã bị Mo Gun phát hiện. Ta Mi chọn cách bỏ đi nhưng đã bị Mo Gun phát hiện.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 38

Cả hai tiếp tục cãi vã lớn. Cả hai tiếp tục cãi vã lớn.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 40Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 41Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 42

Tình yêu gần như tan vỡ. Tình yêu gần như tan vỡ.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 44Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 45Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 46 “Chúng ta đã có một tình yêu đầy ý nghĩa mà phải không, như thế là đủ rồi…”

Sau một khoảng lặng để bình tâm suy nghĩ về mối quan hệ, Mo Gun quyết định chủ động tìm Ta Mi để giải quyết chuyện tình đầy trắc trở của mình. Park Mo Gun cuối cùng cũng hiểu được nỗi lo sợ mà bạn gái luôn đắn đo bao lâu, khoảnh khắc anh thấu hiểu cô cũng chính là lúc anh nhận ra cả hai phải thật sự dừng lại. Trái tim biết họ còn yêu nhau ra sao nhưng lý trí hiểu cả hai không thể biến tình yêu thành cái cớ để làm tổn thương nhau thêm nữa. Cứ thế Mo Gun và Ta Mi chia tay trong nước mắt và nỗi tiếc nuối tuôn trào, anh không còn níu giữ và cô cũng chẳng thể quay đầu lại.

Thời điểm Ta Mi đang đắm chìm trong sự đau khổ thì tin vui trong công việc lại đến, Barro cuối cùng cũng thắng Unicon nhưng thật buồn thay nó đã đến không hề đúng lúc với cô. Khi tất cả mọi người đang ăn mừng trên chiến thắng thì Ta Mi chỉ có thể cô đơn nhốt mình trong xe mà khóc. Cô thắng trên mọi cuộc tranh tài nhưng lại thua thảm bại trong tình yêu.

Mo Gun quyết định gặp Ta Mi để giải quyết vấn đề. Mo Gun quyết định gặp Ta Mi để giải quyết vấn đề.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 48Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 49Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 50Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 51

Mo Gun chọn cách chia tay để giải thoát cho cả hai. Mo Gun chọn cách chia tay để giải thoát cho cả hai.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 53Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 54Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 55Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 56Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 57Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 58Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 59Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 60

Cả hai chia tay trong nước mắt. Cả hai chia tay trong nước mắt.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 62

Ta Mi chiến thắng trên mọi cuộc đấu nhưng là kẻ thất bại trong tình yêu. Ta Mi chiến thắng trên mọi cuộc đấu nhưng là kẻ thất bại trong tình yêu.

Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 64Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 65Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 66Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 67Phim Search: WWW tập 14: Im Soo Jung và Jang Ki Yong chia tay trong nước mắt, điềm báo của một kết thúc buồn? ảnh 68Search WWW (Tìm kiếm: WWW) đã đi đến những chặng cuối cùng rồi, cái kết nào dành cho cặp đôi Bae Ta Mi và Park Mo Gun? Hãy cùng đón xem hai tập cuối cùng vào thứ Tư – Năm tuần sau trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.