Trong Memories of the Alhambra, nữ diễn viên sinh năm 1990 Park Shin Hye sẽ đảm nhiệm vai Jung Hee Joo, người đã du lịch tới Tây Ban Nha để hoàn thành ước mơ trở thành tay guitar, nhưng cô đã phải từ bỏ mơ ước và quản lí một nhà trọ cũ để duy trì kế sinh nhai cho gia đình. Park Shin Hye mô tả nhân vật của cô ấy là, “Một người mạnh mẽ và không ngại đứng vững trên đôi chân của mình. Mặc dù cô ấy đã phải từ bỏ ước mơ của mình và quản lí một nhà trọ, nhưng cô ấy chưa bao giờ từ bỏ khía cạnh đam mê nghệ thuật của mình”.

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 0Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 1

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 2

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 3

Jung Hee Joo, người tràn đầy sức sống và có một tình yêu sâu sắc đối với âm nhạc, sẽ thực hiện nhiều vai trò với tư cách là chủ nhân của một nhà nghỉ, một người hướng dẫn du lịch và một tay guitar. Khi được hỏi cô chuẩn bị cho vai diễn như thế nào, Park Shin Hye trả lời: “Bởi vì Hee Joo quản lí một nhà trọ ở Grenada, nên một số dòng thoại của tôi là tiếng Tây Ban Nha; vì thế, tôi bắt đầu học ngôn ngữ này vì tôi muốn khi nói nghe có vẻ tự nhiên nhất có thể. Tôi cũng đảm bảo việc đọc được nhiều cuốn sách hướng dẫn khác nhau về Alhambra cũng như tôi phải đóng vai hướng dẫn viên”.

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 4

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 5

Park Shin Hye tiết lộ rằng cô đặc biệt đặt rất nhiều nỗ lực vào việc học cách diễn xuất trong Memories of the Alhambra khi thể hiện một bài hát guitar cổ điển huyền thoại. Cô giải thích, “Đó là một bài hát nổi tiếng và khó khăn, vì vậy tôi cảm thấy rất nhiều áp lực về nó. Nhưng tôi tự nhủ rằng điều duy nhất tôi có thể làm là tiếp tục luyện tập”. Cô nói thêm,“ tôi đã luyện tập rất nhiều nhưng rất khó để tôi có thể làm chủ được tremolo. Tôi thậm chí còn luyện tập với phiên bản chậm của bài hát lúc đầu để xây dựng kỹ năng của mình”.

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 6Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 7Cuối cùng, nữ diễn viên bày tỏ sự phấn khích cho bộ phim sắp tới như cô nói, “Dàn diễn viên và đoàn làm phim đều đang làm việc chăm chỉ trong bộ phim này, với kịch bản quyến rũ của nhà biên kịch Song Jae Jung và đạo diễn sản xuất Ahn Gil Ho của chúng tôi. Memories of the Alhambra sẽ là một bộ phim bí ẩn nhanh chóng làm hài lòng thị giác và thính giác của người xem, tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động và sự lãng mạn. Đó là một bộ phim mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, vì vậy hãy theo dõi và dự đoán nó”.

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 8

Park Shin Hye chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Memories Of The Alhambra ảnh 9Memories of the Alhambra là một bộ phim lãng mạn - hồi hộp kể về câu chuyện của Yoo Jin Woo (Hyun Bin), người đứng đầu một công ty đầu tư đến thăm Grenada để kinh doanh và bị cuốn vào một sự kiện bí ẩn nghiêm trọng trong thời gian lưu trú tại một nhà trọ do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) quản lí. Đây sẽ là bộ phim nối tiếp khung giờ phát sóng của Room No. 9 và sẽ ra mắt vào ngày 1/12/2018 lúc 21h (KST).