Jeruzalem (Tên tiếng Việt: Ác quỷ Jeruzalem)

Một đôi bạn trẻ người Mỹ, Rachel Klein (Yael Grobglas) và Sarah Pullman (Danielle Jadelyn) trong chuyến bay từ Mỹ đến Tel Aviv ở Isarel để nghỉ hè, đã quen với một người đồng hương có tên Kevin Reed (Yon Tumarkin) một nhà khảo cổ trẻ đẹp trai, đam mê thần thoại tôn giáo, xác sống đã thuyết phục bỏ kế hoạch của họ và thay vào đó đi cùng anh ta đến Jerusalem để tham dự vào Lễ Đền Tội. Sarah đã trở nên say sưa với Kevin và thuyết phục bạn mình tới Jerusalem.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcNhững cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcTrên đường đến khách sạn, họ gặp một người địa phương tin rằng anh ta là Vua David. Người này đã cảnh báo họ rời khỏi thành phố ngay lập tức vì nó đang trở nên nguy hiểm, nhưng không ai tin anh ta và cho rằng anh ta bị điên.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcTrong khách sạn họ gặp Omar (Tom Graziani) và cha của anh ấy là Fauzi, người quản lý ở đây. Trong khi Rachel bắt đầu có tình cảm với Omar, Kevin và Sarah trở nên thân thiết hơn. Bốn người họ bắt đầu tận hưởng thời gian ở Jerusalem, tham gia những bữa tiệc, và tham quan thành phố, vào đúng thời điểm đó thành phố rơi vào cơn ác mộng kinh hoàng, họ phải chiến đấu bảo vệ mạng sống của mình khi lũ quỷ xâm chiếm thành phố.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạc

Trailer phim Jerusalem.

JeruZalem (Ác quỷ Jerusalem) là một bộ phim kinh dị zombie đầu tiên của Israel sản xuất, được quay chính tại Jerusalem. Trong bộ phim, một số di tích lịch sử, kiến ​​trúc cổ và các mốc tôn giáo được thể hiện.

Phim khởi chiếu vào lúc 23 giờ Thứ Bảy - 02/09/2017 trên Kênh SCTV16 - Fox Action Movies

Flight of the Phoenix (Tên tiếng Việt: Chuyến bay Phượng Hoàng)

Cơ trưởng Frank Towns (Dennis Quaid) lạnh lùng, có biệt danh “kẻ hủy diệt những niềm hy vọng” và phi công A.J. (Tyrese Gibson), được giao nhiệm vụ thu dọn một dàn khoan dầu thất bại trên vùng sa mạc Mông Cổ và đưa tất cả công nhân đang làm việc ở đây trở về.

Towns (Dennis Quaid) và Kelly (Miranda Otto). Towns (Dennis Quaid) và Kelly (Miranda Otto).

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcTuy nhiên, trên đường đến Bắc Kinh, họ gặp phải cơn bão sa mạc cuồng nộ và hung dữ, phần vì sức nặng của những thiết bị khoan dầu, phần vì sự dữ dội bất thường của cơn bão, máy bay của họ bị hỏng nặng, buộc phải đáp khẩn cấp xuống khu vực giữa sa mạc Gobi mênh mông chưa từng biết đến. Nhiều ý tưởng để sống sót nảy sinh, nhiều sự vùng vẩy cố gắng sinh tồn, nhưng tất cả đều vô vọng.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcNhững cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạc

Trailer phim Flight of the Phoenix.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim là một câu chuyện về chiến thắng của sức mạnh tinh thần. Phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt, tài nguyên cạn kiệt và cuộc tấn công của những kẻ buôn lậu trên sa mạc, họ nhận ra rằng hy vọng duy nhất của họ là phải làm được điều không tưởng trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, họ phải hoàn thành trước khi nước dự trữ trong các bình chứa cạn khô, liệu những con người đáng thương đó có thể - đó là chế tạo một chiếc máy bay mới từ đống đổ nát.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcPhim khởi chiếu vào lúc 23 giờ thứ Bảy - 16/09/2017 trên Kênh SCTV16 - Fox Action Movies

The ReZort (Tên tiếng Việt: Khu nghỉ dưỡng của zombie)

Sau khi loài người chiến thắng trong cuộc chiến chống lại zombie và dường như đã kiểm soát được nó. Nếu một zombie thỉnh thoảng xuất hiện ở cuộc sống hàng ngày, nó nhanh chóng được xử lý bởi các cơ quan có thẩm quyền. Một số ít còn lại được lưu giữ trên một hòn đảo an toàn, nơi chúng được săn tìm vì mục đích thể thao.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcNhững cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạcMelanie và bạn trai Lewis đến một khu săn bắn mang tên The ReZort này, nơi khách hàng chi tiền để có giấy phép được quyền bắn giết những xác sống. Ở đó, họ gặp Archer, một người từng là thợ săn zombie; Jack và Alfie, những người chơi game thiếu niên; Và Sadie, người đã từng hẹn hò với chồng trước khi cưới.

Những cuộc chiến chống quỷ dữ và chuyến bay bão táp ở sa mạc

Trailer phim The Rezort.

Sau khi nhóm gặp chủ sở hữu của khu nghỉ mát, Valerie Wilton, Archer thấy Sadie lẻn vào phòng điều khiển. Ở đó, Sadie xâm nhập vào máy tính, phát tán virus và làm cho hệ thống trở nên thất thường. Các kỹ sư ở đây đã lo sợ họ có thể bị mất việc vì sự mất an toàn của hệ thống khi bị virus, họ giữ im lặng trong khi cố gắng sửa chữa hệ thống. Sau khi gặp người hướng dẫn của họ, Nevins, các vị khách rời khỏi khu nghỉ mát để bước vào cuộc săn zombie và khi đó hệ thống an ninh tại The ReZort bị phá vỡ dẫn đến một trận đại dịch tận diệt và giải phóng hàng ngàn thây ma khát máu trở về hoang dã.

Phim khởi chiếu vào 23 giờ thứ Bảy - 23/09/2017 trên Kênh SCTV16 - Fox Action Movies