Lấy đề tài cảnh sát hình sự đang dần ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu phim Việt, bộ phim mới sắp lên sóng Mật danh Rocker khắc họa sinh động cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức vô cùng nguy hiểm của lực lương cảnh sát mưu trí, dũng cảm.

Trailer phim Mật danh Rocker.

Lại thêm một phim hình sự mới về ông trùm sắp ra mắt khán giả Việt

Phim xoay quanh những cuộc thanh toán bịt đầu mối của đường dây buôn bán gỗ lậu nhưng đứng sau là các trùm mafia nham hiểm.

Ngoài việc tập trung khắc họa hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát với cuộc chiến chống tội phạm, Mật danh Rocker còn đi sâu vào thế giới ngầm của những “ông lớn” là các tập đoàn kinh tế tầm cỡ. Trong đó nổi bật nhất là nhân vật Phương Bụi (Hoàng Anh), khi tình cờ chứng kiến một cuộc thanh toán bịt đầu mối đã bị cuốn vào âm mưu của đường dây buôn bán gỗ lậu nhưng đứng sau là các trùm mafia nham hiểm.

Hoàng Anh đảm nhận vai Phương Bụi trong phim. Hoàng Anh đảm nhận vai Phương Bụi trong phim.

Tìm cách đột nhập vào hang ổ bọn chúng, Phương Bụi lại rơi vào một cuộc truy sát khác rồi vướng phải mối tình với một nữ sát thủ. Trong khi đó ông trùm K’Blang và con gái K’Blink đang có mưu đồ giành lại quyền bảo kê việc vận chuyển gỗ lậu nhưng ẩn đằng sau đó là những chuyến hàng ma túy với âm mưu thâm hiểm và kế hoạch thanh trừng nhau để giành quyền thâu tóm làm bá chủ thế lực đen.

Diệp Bảo Ngọc và tạo hình cá tính, sắc sảo. Diệp Bảo Ngọc và tạo hình cá tính, sắc sảo.

Cùng với những cuộc “đại chiến” đẫm máu và thanh trừng của giới giang hồ, Mật danh Rocker còn khai thác các thủ đoạn, mánh khóe của những “ông lớn” trong các phi vụ “làm ăn”, cũng như cách cài cắm gián điệp trong đường dây phá án.

Lại thêm một phim hình sự mới về ông trùm sắp ra mắt khán giả ViệtBộ phim hình sự Mật danh Rocker có độ dài 44 tập, quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất của hai miền Nam - Bắc như Hoàng Hải, Diệp Bảo Ngọc, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, Thân Thúy Hà, Trương Nam Thành… sẽ chính thức lên sóng HTV9 ngày 27/4/2017 lúc 22h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.