Khánh Dư Niên (庆余年) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ có duy nhất một cậu bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 0

Một lòng một dạ trung thành với Vũ Đế, nhưng đến khi biết Vũ Đế chính là kẻ hại chết phụ mẫu của mình, tước đi mọi thứ vốn thuộc về mình, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ. Không chỉ vì mối thù cá nhân, Phạm Nhàn còn quyết tâm chống lại chính sách tàn bạo độc đoán của Vũ Đế vì chính lòng thương với bách tính muôn dân.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 1

Khánh Dư Niên là một trong những bộ phim cổ trang được chờ đợi nhất trong năm nay, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Tân Chỉ Lôi, Vu Quang Vinh, Tống Dật, Tiêu Chiến, Lý Thuần….

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 2

Trong phim, nam chính Trương Nhược Quân đảm nhận vai Phạm Nhàn, con trai của Khánh Đế và Diệp Khinh Mi, sau này trở thành con nuôi của Phạm Kiến. Phạm Nhàn là một người bên ngoài tỏ ra rất lạnh lùng lãnh cảm, nhưng thực chất lại là một chàng trai trọng nghĩa khí.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 3

Trương Nhược Quân là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện – người sáng lập công ty truyền thông Hoàn Ảnh Hoa Nghệ. Tuy sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ sĩ, nhưng nam diễn viên luôn muốn tự mình thể hiện tài năng và tự khẳng định mình. Trương Nhược Quân từng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua các bộ phim Pháp sư Vô Tâm, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Cửu châu Thiên Không Thành, Ma tước, Pháp Y Tần Minh

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 4

Nữ chính phim là Lâm Uyển Nhi do Lý Thấm đảm nhận. Lâm Uyển Nhi là con gái tể tướng, một cô gái thông minh hoạt bát, tính cách hướng ngoại và cũng là chính phu nhân tâm đầu ý hợp của Phạm Nhàn.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 5

Lý Thấm cũng không còn là gương mặt xa lạ với khán giả. Lý Thấm là một trong những tiểu hoa 9x được đánh giá cao về năng lực. Cô là nữ diễn viên hội tụ cả về nhan sắc và diễn xuất, Lý Thấm gây chú ý lần đầu tiên với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong Tân Hồng Lâu Mộng năm 2010. Nhưng cô chỉ để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả sau khi đảm nhận các vai diễn Nguyên Thuần công chúa trong Sở Kiều truyện, vai Hàn Hương Kiến trong Hậu cung Như Ý truyện…Những vai diễn này ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành về diễn xuất của Lý Thấm.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 6Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 7

Khánh Dư Niên là bộ phim đầu tiên do Trương Nhược Quân và Lý Thấm hợp tác. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhiều nhất và cũng được mong đợi nhiều nhất của bộ phim này lại là sự tham gia của Tiêu Chiến.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 8

Trong Khánh Dư Niên, Tiêu Chiến chỉ đảm vai diễn phụ là nhân vật Ngôn Băng Vân và cũng không có nhiều đất diễn. Tuy nhiên, do sức ảnh hưởng quá lớn sau thành công của Trần tình lệnh, nên những bộ phim do Tiêu Chiến tham gia đều nhận được sự quan tâm mong đợi của đông đảo khán giả cùng fan hâm mộ. Hơn nữa, tạo hình cổ trang của Tiêu Chiến trong phim lại cực kỳ nho nhã, thư sinh, điều này lại càng thu hút khán giả hơn.

Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 9Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 10Khánh dư niên của Tiêu Chiến, Lý Thấm tung trailer báo trước, xác định tối nay ra mắt khán giả! ảnh 11

“Đắp chiếu” suốt gần 2 năm, tối nay ngày 26 tháng 11, Khánh Dư Niên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h (giờ Trung Quốc) trên hai trang mạng video lớn là TengxunIqiyi. Phim dự kiến gồm 46 tập hi vọng sẽ không phụ lòng mong đợi bấy lâu nay của đông đảo khán giả hâm mộ và trở thành bộ phim làm nên lịch sử trong dịp cuối năm này.

Khánh Dư Niên

#Dưa #Tin_tức #Giải_tríKhánh dư niên tung trailer báo trước, xác định tối nay phát sóng trên Đằng tấn và Ái kỳ nghệ.Diễn viên: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Tân Chỉ Lôi, Tống Dật, Tiêu Chiến…

Người đăng: Dưa Bở Cbiz vào Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019