Dàn diễn viên và ê-kíp của phim Ba người phụ nữ, một nguyên nhân (Threesome, 三個女人一個「因) đã tụ tập để chúc mừng bộ phim truyền hình kết quả tốt tại Lễ trao giải TVB Anniversary 2018, nơi bộ phim giành được tổng cộng sáu giải thưởng. Với Huỳnh Trí Văn (黃智雯) càn quét Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở khu vực Singapore và Malaysia, và Viên Vỹ Hào (袁偉豪), người cũng đã chứng minh được khí phách của mình với giải thưởng song sinh trong cùng khu vực cho Kẻ trộm thời gian, (Steal Seconds, 棟 仁 的 時光), chủ đề của bộ phim về phân liệt nhân cách đã chứng minh cho một hit với người xem.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 0

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 1Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 2

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 3Bên cạnh hai nhân vật chính, cựu diễn viên TVB Trần Trí Sâm, cùng với Huỳnh Thục Nghi, Lý Bích Kỳ, Lâm Tú Di cũng xuất hiện, cũng như Phó Tổng Giám đốc TVB, ông Đỗ Chi Khắc, người đã thể hiện sự ủng hộ của mình trên trang web tại Tiêm Sa Chủy.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 4 Huỳnh Trí Văn không tham vọng cho danh hiệu Nữ hoàng truyền hình (Thị Hậu)

Thêm vào đó, sự nổi tiếng của chương trình với người xem là một trong những phần thưởng tốt nhất của họ năm ngoái, Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào bày tỏ hy vọng cho phần tiếp theo. Khi được hỏi liệu mục tiêu của cô trong năm nay sẽ là giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất TVB mà cô đã mất trong năm 2018, Huỳnh Trí Văn trả lời, “Tất cả mọi thứ bắt đầu lại từ số 0 trong năm mới, tôi chỉ có thể tập trung vào bất cứ thứ gì của bản thân“.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 5

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 6

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 7

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 8Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách

Về phần Viên Vỹ Hào, anh ấy đề nghị bản thân thay thế vai diễn thử thách đa nhân cách của Trí Văn nên có phần tiếp theo trong các tác phẩm. “Sẽ tốt nhất nếu chúng tôi có một tác phẩm chung với nhiều ngân sách hơn và được quay phim ở nước ngoài! Hãy để tôi đóng vai trò phân liệt nhân cách vào lần tới thay vì Trí Văn làm tất cả công việc khó khăn, sau tất cả, tôi có một chút đa nhân cách”.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 9Đặt trò đùa ấy sang một bên, Viên Vỹ Hào mong muốn sử dụng ảnh hưởng cá nhân của mình cho tốt trong năm 2019 để giúp đỡ những người nghèo khổ trong xã hội. Phát hành một cuốn sách ảnh vào năm ngoái, người đam mê nhiếp ảnh này tiết lộ kế hoạch có thể cho một triển lãm nhiếp ảnh.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 10Người ta đã phát hiện anh ta dùng bữa với bạn gái Trương Bảo Nhi và gia đình cô ấy vào ngày đầu năm mới, Viên Vỹ Hào tiết lộ rằng đó chỉ là một buổi chụp hình bình thường và ước rằng nó không được chụp ảnh bí mật và được nhấn mạnh trên báo chí. Chia sẻ rằng mình đã tổ chức lễ Giáng sinh với Bảo Nhi khi bận rộn trong hai tuần qua, Viên Vỹ Hào tiết lộ những ưu tiên của anh trong năm mới, “Hẹn hò chỉ là một điều, chúng ta nên tập trung vào những vấn đề khác để đạt được mục tiêu cuộc sống của mình”.

Huỳnh Trí Văn không tham vọng giải Thị hậu, Viên Vỹ Hào muốn đóng vai đa nhân cách ảnh 11