Tháng 3 này, GMM 25 gửi tới khán giả series phim tình cảm siêu hot Girl Next Room, gây sốt với dàn diễn viên trẻ được yêu mến nhất hiện nay của kênh như: Mook Worranit, Off Jumpol, Trúc Anh The Face 2017, Singto Prachaya,..v..v

Girl Next Room Girl Next Room

Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào với series phim 4 phần Girl Next Room ( Những cô nàng cuốn hút) chưa? Chào tháng 3, GMM25 sẽ cho ra mắt bộ phim truyền hình lãng mạn hài hước Girl Next Room với sự thể hiện của loạt diễn viên trẻ tài năng.

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 1Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 2

Những cô nàng cuốn hú kể về bốn cô gái Duchess, Sundae, Mimi và Viewviva sống trong một ký túc xá thuộc sở hữu của bà Jam và cậu con trai Sky. Ký túc xá có một quy tắc nghiêm ngặt là không được phép cho đàn ông con trai bước vào nơi này.

Trailer Những cô nàng cuốn hút

Người 1, Sundae(Mook Worranit)  bị giằng xé giữa người cũ và người mới. Liệu rằng cuối cùng cô rồi sẽ chọn ai?

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 3

Người 2, Mimi (Jamie Juthapich) nhút nhát phải lòng chàng DJ Titan dịu dàng qua đài rađio chỉ vì một lần anh nói lời an ủi động viên cô. Nhưng cô không biết người mình đang “crush” thật ra chính là Tan, cậu bạn thân luôn bên cạnh cô.

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 4

Người 3, Duchess (WJ Mild) bị nghiện mua sắm. Tuy nhiên một người bạn cũ biết rõ quá khứ nghèo khổ của cô và luôn đem điều đó ra để đe doạ cô phải đưa tiền cho mình nếu muốn bịt miệng anh chàng.

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 5

Người cuối cùng, Viewviva (Trúc Anh The Face 2017) là một siêu sao nổi tiếng. Một trong những người hâm mộ đã định hôn cô nhưng cô được một nhân viên bảo vệ giúp đỡ. Bởi vì thế cô lập tức phải lòng anh ta. Tuy nhiên cô không thể công khai tình cảm của mình nếu như không muốn sự nghiệp đi vào hồi kết. Liệu rồi cô ấy sẽ quyết định thế nào?

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 6

Dù nơi 4 cô nàng ở cấm kị đàn ông tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim kể về chuyện tình của 4 cô nàng xinh đẹp. Mỗi một cặp đôi lại có một câu chuyện, một khó khăn hay ngọt ngào riêng trên con đường tình cảm. Liệu rằng sau tất cả họ có thực sự ở bên nhau?

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 7Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 8

Girl Next Room là câu chuyện về 4 nàng nữ chính: Mook Worranit, WJ Mild, Jamie Juthapich và Trúc Anh The Face. Có lẽ nhiều khán giả sẽ khá ngạc nhiên khi thấy Trúc Anh xuất hiện trong dàn diễn viên của GMM. Nữ diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Thái – Việt Trúc Anh đã kí hợp đồng làm việc với GMM, hiện cô đang hoạt động song song cả ở Thái và Việt Nam. Vai nữ chính trong Girl Next Room cũng được xem là bước tiến khá lớn của cô trên con đường lấn sân sang Tbiz. Khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến Trúc Anh qua chương trình The Face Việt Nam 2017.

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 9

Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 10Trúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong Girl Next Room Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái Lan ảnh 11

Bộ phim Girl Next Room (Những cô nàng cuốn hút) sẽ phát sóng trên GMM 25 từ ngày 1 tháng 3 vào Chủ Nhật hàng tuần. Hãy cùng xem câu chuyện tình lãng mạn không kém phần hài hước của 4 cô nàng Sundae, Mimi, Duchess và Viewviva sẽ như thế nào nhé!