Vừa qua, Triệu Hựu Đình xuất hiện trong lễ khai máy Vinh quang bình phàm (Tên tiếng Trung: 平凡的荣耀) với hình ảnh có phần kém sắc, khiến người hâm mộ lo lắng vô cùng. Nhiều người còn hoang mang, không biết đây có phải là tạo hình của anh trong bộ phim này hay không?

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình xuất hiện già nua trong lễ khai máy Vinh quang bình phàm

Triệu Hựu Đình trong lễ khai máy với nhan sắc già nua trông thấy Triệu Hựu Đình trong lễ khai máy với nhan sắc già nua trông thấy

Trong một bài phỏng vấn, Triệu Hựu Đình chia sẻ rằng, anh cảm thấy Vinh quang bình phàm là một dự án tốt, nội dung khá hay để anh tham gia và phát triển thêm kỹ năng của mình. Do đó, hy vọng khán giả cũng sẽ thích bộ phim.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình xuất hiện già nua trong lễ khai máy Vinh quang bình phàm

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Triệu Hựu Đình đã tiết lộ “Vinh quang bình phàm” là một dự án có nội dung hay, chất lượng tốt, xứng đáng để anh thử sức Trước đó trong một bài phỏng vấn, Triệu Hựu Đình đã tiết lộ “Vinh quang bình phàm” là một dự án có nội dung hay, chất lượng tốt, xứng đáng để anh thử sức

Được biết, Vinh quang bình phàm là dự án phim chuyển thể từ bộ truyện tranh online Misaeng của Hàn Quốc. Bộ truyện tranh này đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên tại Hàn Quốc và Vinh quang bình phàm được coi là phiên bản remake của bộ phim.

Misaeng phiên bản Hàn Quốc đã từng làm mưa làm gió ở đất nước xứ sở Kim Chi Misaeng phiên bản Hàn Quốc đã từng làm mưa làm gió ở đất nước xứ sở Kim Chi

Theo đó, Triệu Hựu Đình sẽ vào vai nhân vật Ngô Khác Chi, ở phiên bản Hàn Quốc nhân vật tương ứng là nhân vật Oh Sang Sik đã từng được Lee Sung Min thể hiện. Theo một số thông tin bên lề, Bạch Kính Đình cũng sẽ tham gia vào dự án, thể hiện nhân vật Tôn Dịch Thu tương ứng với nhân vật Jang Geu Rae do diễn viên Im Si Wan đảm nhận trước đó.

Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình bắt gặp đang quay phim, nhiều thông tin cho rằng họ đang quay dự án “Vinh quang bình phàm” Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình bắt gặp đang quay phim, nhiều thông tin cho rằng họ đang quay dự án “Vinh quang bình phàm”

Hiện tại, bộ phim dự kiến sẽ quay trong 12 tháng, do công ty TNHH văn hóa và truyền thông truyền hình Thượng Hải chịu trách nhiệm sản xuất. Phim gồm 42 tập, có sự tham gia của Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình, Kiều Hân, Nguỵ Đại Huân… và chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Bộ phim còn có sự tham gia của Kiều Hân, Nguỵ Đại Huân Bộ phim còn có sự tham gia của Kiều Hân, Nguỵ Đại Huân

Sự hợp tác của Bạch Kính Đình và Triệu Hựu Đình - hai nam diễn viên có diễn xuất khá ổn khiến người hâm mộ khá trông đợi vào dự án phim truyền hình Vinh quang bình phàm. Những thông tin chi tiết tiếp theo về dự án phim này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất cho độc giả!