Bong bóng mùa hè là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khuê. Trước đó, bộ phim đã được ra mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Hà Nhuận ĐôngTừ Hy Viên.

Phiên bản “Bong bóng mùa hè” trước đó của Hà Nhuận đông, Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh từng rất thành công Phiên bản “Bong bóng mùa hè” trước đó của Hà Nhuận đông, Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh từng rất thành công

Sau 8 năm, drama Bong bóng mùa hè đã quay trở lại. Sau thời gian dài im ắng, cuối cùng bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên kênh Chiết Giang bắt đầu từ ngày 8/5 tới đây.

Trailer “Bong bóng mùa hè” - Trương Tuyết Nghênh, Tần Tuấn Kiệt

Bộ phim thay mới hoàn toàn dàn cast cũ, trong đó Tần Tuất Kiệt sẽ đảm nhận nam chính Âu Thần, Trương Tuyết Nghênh sẽ đảm nhận nữ chính Hạ Mạt và Huỳnh Thánh Trì sẽ đảm nhận nam thứ Lạc Hi.

Bong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết NghênhBong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết Nghênh

Cuộc tình tay ba giữa Lạc Hi - Hạ Mạt - Âu Thần có hạnh phúc, có bi thương Cuộc tình tay ba giữa Lạc Hi - Hạ Mạt - Âu Thần có hạnh phúc, có bi thương

Theo đó, bộ phim sẽ chủ yếu khắc họa mối tình tay ba giữa Lạc Hi - Hạ Mạt - Âu Thần. Trong phim, Trương Tuyết Nghênh sẽ vào vai cô tiểu thư Hạ Mạt.

Trương Tuyết Nghênh vai Hạ Mạt Trương Tuyết Nghênh vai Hạ Mạt
Tần Tuất Kiệt sẽ đảm nhận nam chính Âu Thần, Tần Tuất Kiệt sẽ đảm nhận nam chính Âu Thần,

Từ nhỏ, Hạ Mạt đã có tình cảm sâu sắc với anh chàng gia thế giàu có Âu Thần. Khi cô 15 tuổi, cha mẹ bất ngờ đưa về nhà một cậu em trai có tính tình lầm lì ít nói, tên Lạc Hi.

Huỳnh Thánh Trì vai Lạc Hi Huỳnh Thánh Trì vai Lạc Hi

Hạ Mạt và Lạc Hi vốn không ưa nhau, nhưng chỉ sau một lần được Lạc Hi giúp đỡ, hai người đã có thể xóa bỏ rào cản và trở thành những người đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Âu Thần cũng cho là có tình cảm với Hạ Mạt, anh cố tình đưa Lạc Hi đi du học để chia rẽ hai người.

Poster Hạ Mạt - Lạc Hi trong “Bong bóng mùa hè” Poster Hạ Mạt - Lạc Hi trong “Bong bóng mùa hè”

Tuy nhiên, đi một vòng tròn, cuối cùng ai thuộc về nhau vẫn trở về bên nhau. Câu chuyện tình tay ba giữa Lạc Hi - Hạ Mạt - Âu Thần cứ tiếp diễn. Những cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố được bộc lộ vô cùng tinh tế trong Bong bóng mùa hè.

Poster Hạ Mạt - Âu Thần trong “Bong bóng mùa hè” Poster Hạ Mạt - Âu Thần trong “Bong bóng mùa hè”

Tưởng rằng cuộc đời Hạ Mạt cứ như vậy mà trôi qua, guồng quay từng ngày tuy khó khăn nhưng đã thành quen thuộc, thì Lạc Hi trở về. Và một lần nữa ba người Lạc Hi - Hạ Mạt - Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương và thù hận. Hạnh phúc, đau thương, niềm vui hay bi kịch cứ nối tiếp nhau đến mức khiến người xem cũng phải đau đến tận tim gan.

Bong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết NghênhBong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết NghênhBong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết Nghênh

“Bong bóng mùa hè” liệu có vượt qua phiên bản cũ 8 năm trước? “Bong bóng mùa hè” liệu có vượt qua phiên bản cũ 8 năm trước?

Bộ phim hội tụ đủ các yếu tố về diễn viên, nội dung, tài nguyên… nên rất được khán giả hy vọng. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng từ thành công của Bong bóng mùa hè 8 năm trước chắc chắn sẽ vô cùng áp lực đối với đoàn làm phim.

“Bong bóng mùa hè” sẽ là một làn gió mới cho phim ảnh Hoa Ngữ tháng tới “Bong bóng mùa hè” sẽ là một làn gió mới cho phim ảnh Hoa Ngữ tháng tới

Bong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết NghênhBong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết NghênhBong bóng mùa hè tung trailer trước thềm ra mắt, giới thiệu chuyện tình tay ba của Trương Tuyết Nghênh

Nếu muốn biết Âu Thần phiên bản mới sẽ như thế nào, cuộc tình tay ba của họ sẽ tiến triển ra sao thì đừng quên cùng SAOstar theo dõi Bong bóng mùa hè vào 8/5 tới nhé!